Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

9X cởi áo ngực bịt mũi chạy ra khỏi đám cháy bị chỉ trích

Báo keohomnay đưa tin vào ngày 17/9 tại một quan karaoke trên đường Nguyễn Khang - Ha Nội đã bốc chạy khiến cho nhận viên và người trong quán vô cũng hoảng loạn. Trong giây phút chạy ra khỏi quán hình ảnh cô gái cởi áo ngực bịt mũi để tránh lửa được lan truyền với tốc độ chóng mặt và kèm theo những câu chuyện ly kỳ.

Sau khi bức ảnh được đăng tải chỉ vài tiếng sau, trang cá nhân của cô gái trong bức ảnh có thêm hơn 10.000 người theo dõi.Nhưng chưa dừng lại ở đó con số tiếp tục tăng lên và kéo theo là những ý kiến trái chiều khác nhau về vấn đề cởi áo ngực để thoát hiểm.Chủ nhân của bức ảnh cũng đã chịu không ít những hiểu lầm và những thông tin về sự tranh luận này. Vì chỉ một bức ảnh được tung ra nhưng chưa hề biết cuộc sống thật sự như thế nào mà cô phải chịu nhiều áp lực từ phía dư luận.

Mất ăn ngủ vì bức ảnh trên mạng


“Vừa thoát khỏi giặc lửa thì lại bị miệng đời lên án nặng nề. Hiện tại, mình rất mệt mỏi. Đó chỉ là hành động trong lúc nguy cấp, không hiểu sao mọi người có thể suy diễn ra đủ thứ như vậy?", cô gái viết trên mạng.

Nhân vật chính của bức ảnh còn bị soi mói, đào bới đặt điều đủ thứ, kể cả những chuyện trong quá khứ. "Thật sự, mình không muốn sống nữa. Tại sao cùng là con người mà lại ép nhau tới con đường cùng vậy", nữ nhân viên chia sẻ.

Sau khi hình ảnh bị phát tán khắp nơi trên mạng xã hội, nhiều người nói xấu cô gái trẻ này. Thậm chí, có người còn giả mạo Facebook của cô để “câu like” bán hàng.

Cô gái cho biết mình đã may mắn thoát chết từ đám cháy. Nhưng những lời chỉ trích cay nghiệt, độc địa từ mạng xã hội cũng có thể là thứ vũ khí giết người không dao.

"Vẫn biết là phải mặc kệ dư luận mà sống nhưng những ngày này mình cảm thấy vô cùng khó khăn. Một bộ quần áo không thể đánh giá được nhân phẩm người khác. Con người mình như thế nào thì gia đình và bạn bè thân thiết đều hiểu cả. Mình thật sự quá sợ hãi!", 9X nói.

Hình ảnh cô gái dùng áo ngực bịt mũi chạy ra từ đám cháy được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

Bị hack facebook, giả mạo facebook
Ngoài những nhưng nhân trên, thì còn tồn tại một số thế lực luôn mượn hình ảnh của người khác để câu view, like, share nhằm kiếm lợi nhuận trên mạng xã hôi. Hoạt động dưới danh nghĩa người khác nhưng khi sử dụng những hình ảnh của người khác trái phép nhằm trục lợi cho bản thân và kiếm lợi nhuận trên danh dự của họ.
Một phần nào đó cũng đã gián tiếp gây nên ảnh hưởng đến cuộc sống của những cô gái vô tình bị lộ những hình ảnh không đẹp.

Nguồn: báo game da ga online

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét