Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Cầu thủ ăn cá gì thì có lợi cho sức khỏe

Tin thể theo mới nhất tại keohomnay - Cầu thủ rất cần ăn cá, nhưng với tình trạng hiện nay, không phải cá nào, cá ở đâu cũng ăn bừa, ăn bãi được.


Chế độ dinh dưỡng cho cầu thủ bóng đá rất coi trọng cá vì đây là nguồn thực phẩm bổ sung dồi dào các chất vi lượng, vitamin này nọ cho cơ thể mà lại không gây hại cho cơ thể như thịt, trứng. Thế nhưng, từ ngày biển bị ô nhiễm, các cầu thủ buộc phải nhịn cá.

May mắn thay, mới đây, người ta ra thông cáo: Biển sạch rồi, an toàn rồi, cá ăn được rồi trừ 145 loại sau đây. Giàng ơi, cầu thủ với phần nhiều thời gian dành cho việc chạy hùng hục, sút cật lực thì làm sao biết được cá nào với cá nào, tất cả đều quy đồng mẫu số thành cá biển tất.

Tình hình rất éo le, chả lẽ mỗi lần ra chợ mua cá lại phải vác laptop hay Ipad để vào mạng tra xem loại cá gì đang bán, loại cá nào ăn được à? Lích kích lắm, mới lại cá nằm trên sạp hàng hay trong thúng đều chỉ là cá chứ ai biết được đâu là cá tầng đáy với cá tầng mái.

Câu hỏi “Cá ở đâu ăn được?” bỗng trở thành câu hỏi siêu hot của giới cầu thủ khiến truyền thông đua nhau lập Infographic về những loại cá ăn được và không ăn được dành cho cầu thủ.
Cá độ
Loại đầu tiên nằm trong danh sách cấm tuyệt đối cầu thủ ăn là Cá Độ. Loại cá này sinh trưởng ở mọi vùng biển, mọi vùng khí hậu. Mùa sinh sản mạnh mẽ của Cá cược bóng đá thuộc rơi vào những năm chẵn như World Cup hay EURO. Lúc này, chất độc trong Cá Độ phát tác kịch liệt, hễ cầu thủ ăn chỉ một lần là rất dễ mắc đến nguy cơ nghiện ăn Cá Độ, dẫn đến khuynh gia bại sản, thân tàn danh liệt lúc nào không hay.


Cũng cần lưu ý rằng, ngoài mùa sinh sản World Cup và EURO, Cá Độ thường sinh trưởng mạnh mẽ từ tháng 9 đến tháng 5 hàng năm tại các ngư trường như Premier League, La Liga, Serie A, Ligue 1… đến các ngư trường cỏ khác như Nga, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ…

Dấu hiệu nhiễm độc Cá Độ nhẹ thì thiếu ngủ, mắt thâm cuồng, tiền bạc sạch bách, nợ nần chồng chất; nặng thì mất nhà mất cửa, gia đình tan nát, miệng dẻo như nghiện để quay tiền đảo nợ, ra sân thi đấu kiểu gì cũng tìm cách bán độ hòng kiếm tiền gỡ gạc. Có thể nói, trong các loại thủy hải sản thì Cá Độ là đệ nhất độc, động vào toi đời ngay.
Cá đuối
Bên cạnh Cá Độ thì cầu thủ cũng không thể ăn được Cá Đuối, một loại cá sống sát đáy biển, nơi chất độc, chất gây ô nhiễm khó bị phân giải. Cá Đuối không gây độc chết người như Cá Độ nhưng lại khiến cầu thủ trở nên yếu đuối về mặt thể chất lẫn tinh thần. Khi ăn Cá Đuối, cầu thủ rất dễ mắc bệnh “đàn bà”, khí chất nam nhi sụt giảm đáng kể.


Cầu thủ vốn là đàn ông mạnh mẽ, nay lại mắc chứng “đàn bà”, khi yêu thì sẵn sàng vung tiền để mua vui, khi đã thỏa mãn lại giở thói lừa gạt, kiện tụng, đẩy phụ nữ vào tình cảnh lao lý, để đến nỗi ra tòa nhục mặt. Mẫu đàn ông như thế, thì có trong tay 16 tỉ hay 160 tỉ đồng thì cũng ích gì?

Cá gỗ

Theo các nhà dinh dưỡng, Cá Gỗ cũng thuộc danh sách không ăn được. Đành rằng, Cá Gỗ có nhiều chất xơ, không có cholesteron hại cho tim mạch nhưng nếu cầu thủ cứ liều mạng ăn Cá Gỗ thì nguy cơ bị rơi vào tình trạng ảo giác là rất lớn, giống như sử dụng ma túy bùa giấy hay ăn bánh vẽ.


Hệ thần kinh của cầu thủ dẫu rất vững vàng nhưng nếu ăn Cá Gỗ thường xuyên thì sẽ rơi vào tình trạng ảo ảnh. Đồng hồ, iPhone, xe hơi, nhà lầu của người khác nhưng vì ăn Cá Gỗ nên cầu thủ dễ tưởng đó là của mình, liền chụp ảnh đăng Facebook để khoe đẳng cấp đại gia.
Nguồn: xemthethao

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét