Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Cầu thủ nhí 3 tuổi đăng clip đá banh chuyên nghiệp được Man City chiêu mộ vào lò luyện tập

Đoạn clip ghi lại cảnh Jaxon Lal chơi bóng đã thu hút sự chú ý của HLV đội trẻ CLB Manchester City

Mỗi ngày, cô Joanne Radcliffe đều dành thời gian xem 2 cậu con trai là Jaxon Lal, 3 tuổi, và Riley, 4 tuổi, đá bóng với nhau trong vườn sau nhà. Cô cũng thường xuyên quay video như là một cách lưu giữ kỷ niệm của 2 thiên thần nhỏ, sau đó tung lên Facebook để khoe với mọi người.Cũng nhờ điều này mà Jaxon Lal đang đứng trước cơ hội được rèn luyện trong lò đào tạo trẻ Man City, sau khi đoạn video cậu nhóc 3 tuổi chơi bóng gây ấn tượng với HLV phụ trách việc tuyển mộ cầu thủ trẻ của CLB này."Tôi đăng video Jaxon chơi bóng và nó được HLV của Riley ở đội U6 Medlock Juniors chia sẻ trên trang cá nhân", cô Joanne kể lại. "Sau đó, tôi nhận được cuộc điện thoại từ HLV của Man City. Thật không thể tin nổi. Ban đầu, tôi còn nghĩ một kẻ thừa hơi nào đó gọi quấy rối".

"Jaxon tỏ ra vô cùng sốt ruột, nó liên tục hỏi tôi bao giờ cho tới ngày có thể bắt đầu tới tập luyện cùng Man City. Với nó, mỗi ngày giờ đây đều cứ như Giáng sinh vậy."Được biết, cả Jaxon và mẹ đều không phải là CĐV của CLB Man City. Trong khi Joanne Radcliffe là fan nhiệt thành của Man Utd, cậu bé Jaxon lại thần tượng CLB Barcelona. Trong đoạn video cô Joanne Radcliffe tung lên mạng, cậu bé cũng mặc chiếc áo truyền thống của Barca chơi bóng.

Người phụ nữ tới từ Droylsden, Greater Manchester cho hay cả 2 cậu con trai của mình đều có tố chất để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp: "Jaxon bắt đầu đá bóng khi cậu bé mới 5 tháng. Tuy nhiên, nó thực sự đam mê khi nhìn thấy anh trai Riley chơi bóng.

2 cậu nhóc đều có cái chân trái rất tốt. Chúng thực sự có đam mê trở thành cầu thủ chuyên nghiệp".

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét