Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Dưới thời Pep Guardiola Sterling mới có thể hồi sinh

Vào năm ngoái Raheem Sterling được chuyển nhượng đến Man City và đã phục hổi được phong độ của mình, và anh được ví như đã hồi sinh tại đây, nhưng mới đây anh đã lên tiếng tiết lộ lý do chính thức mà giúp mình hồi sinh đó là được sống dưới thời của Pep Guardiola.

Vào mùa giải thứ nhất anh đã không tỏa sáng và được coi là một bản hợp đồng thất bại mặc dù được mua với giá cao kỷ lục.

Bước sang mùa giải thứ 2 ở Etihad, Sterling đã lấy lại được phong độ bất ngời dưới sự chỉ điểm của  Guardiola. 6 trận ở Premier League, tiền vệ nhỏ con này ghi được 4 bàn, kiến tạo 3 bàn khác giúp Man City toàn thắng.
Chia sẻ về sự hồi sinh của mình, Sterling cho biết anh phải cảm ơn HLV cũ Brendan Rodgers ở Liverpool. Theo Sterling, các bài học của Rodgers, người đang dẫn dắt Celtic đã giúp anh thích nghi nhanh chóng với Guardiola và tỏa sáng.

Trước trận đấu gặp lại người thày cũ, Sterling nói: “Ông ấy có ảnh hưởng to lớn với tôi. Tôi luôn cố gắng học hỏi từ mọi HLV và ông ấy chắc chắn là người thày mà tôi học được nhiều nhất”.

“Tôi biết ơn ông ấy. Ông đã tạo điều kiện cho tôi thi đấu ở các vị trí khác nhau, giúp tôi hiểu được vai trò của bản thân và trưởng thành trong một số hệ thống. Ông đã đem đến rất nhiều sự tự tin cho tôi”.

Giữa tuần này, Man City của Sterling sẽ gặp Celtic của Rodgers ở vòng bảng Champions League.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét