Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Để lọt lưới 43 lần thủ môn nghi bán độ

Báo keohomnay đưa tin Marco Kwiotek là một thủ môn của CLB PSV Oberhausen đã để lọt lưới 43 bàn trong một trận đấu, điều đó khiến cho bóng đá Đức rúng động và gióng lên một hồi chuông cảnh báo về nghi án bán độ công khai trên sân cỏ.

 CLB PSV Oberhausen - SV Vonderort kết thúc trận đấu với tỷ số 0-43. Mặc dù chỉ là trận bán chuyên nghiệp nhưng với tỷ số quá chênh lệch trên thì cũng không thể nào thoát khỏi cú sốc tỷ số của hai đội.
Đây có lẽ là một kỷ lục về trận bóng có tỷ số kinh hoang được thi đấu từ trước tới nay, bởi con số bàn thắng giữa hai đội. Chính vì vậy mà thủ môn đã không thoát khỏi nghi bán bán độ ca cuoc bong da trên sân cỏ.

Sau 2 ngày sau trận đấu này, cảnh sát đã tới sân tập của PSV Oberhausen để tìm gặp thủ môn Marco Kwiotek, người không có bất cứ pha cản phá thành công nào. Sau ít phút thẩm vấn, anh này thậm chí đã bị cảnh sát áp giải rời CLB.

"Tôi đến đồn cảnh sát để làm rõ vài chuyện", thủ môn 25 tuổi nói với đồng đội trước khi bị dẫn đi. Tuy nhiên, cho đến hôm nay anh vẫn chưa xuất hiện trở lại sân tập.

Ở trận đấu gần nhất, vị trí của Marco Kwiotek đã được đảm nhận bởi một thủ môn khác. CLB PSV Oberhausen lập tức chơi khởi sắc hơn và chỉ để thua Batenbrocker Ruhrpott Kicker vỏn vẹn có... 8 bàn.
Nguồn: báo kqbd

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét