Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

FA đã phải trả cho Sam Allardyce 1 triệu bảng Anh

Về việc sa thải Sam theo quyết định vừa qua, mới đây báo keohomnay cho biết FA đã phải chi trả cho Big Sam một khoản tiền 1 triệu bảng Anh coi như là tiền bồi thương. 

FA đã phải trả cho Sam Allardyce 1 triệu bảng Anh. Ảnh: Internet. 

Chỉ sau khi đoạn clip do chính Sam là nhân vật chính có trong clip nói về những cách thức lách luật tại Premire League với mức giá 400000 bảng, khi được FA biết đến Sam đã bị sa thải ngay lập tức.

Mặc dù uy tín và danh dự của Allardyce có thể sẽ bị ảnh hưởng bới việc bị FA sa thải, nhưng bù lại ổng cũng được nhận một khoản tiền bồi thường không hề nhỏ.

Cụ thể theo những thông tin từ báo vao bong, Chuyện hủy hợp đồng 67 ngày đối với chiến lược gia 61 tuổi và với số tiền  hợp đồng 3 triệu bảng, sau khi bồi thưởng 1 triệu bảng vì đơn phương chấm dứt hợp đồng là một con số không hề nhỏ.

Được biết trong thời gian tìm kiếm một thuyền trưởng mới, FA sẽ tạm thời để Gareth Southgate đảm nhận công việc của Big Sam. Trong danh sách các chiến lược gia mà FA đang nhắm tới, đang có tin đồn thuyền trưởng của Arsenal, Wenger chính là cái tên đầu tiên mà FA nghĩ tới.

Tuy nhiên trong phát biểu mới đây, ông Wenger cũng đã khẳng địnhkhông muốn dẫn dắt tuyển Anh vào lúc này. Thay vào đó vị chiến lược gia người Pháp chỉ muốn tập trung làm tốt công việc của mình tại Arsenal.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét