Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Mourinho lập kỷ lục mới khi thua 3 trận liên tiếp

Báo keohomnay đưa tin về Mournho và đội bóng của ông,lập nên những kỷ lục mới. Để thua một trận thì đã là một sự đau buồn đối với đội tuyển của mình. Nhưng mới đây Mourinho vừa lập kỷ lục mới trong đời huấn luyện của mình khi có trận thua thứ 3 liên tiếp.

Đầu tiên phải nói về trận thua với gã 1-2 Manchester City tại sân nhà Old Trafford và thất thủ ở trận mở màn vòng bảng Europa League trước Feyenoord. Với trận đấu này Mu đã rất muối mặt khi Mourinho lại đổ thừa mọi lỗi lầm do chính trọng tài bắt trận đấu.
Trước đó tin tại báo keo ca cuoc đã cho biết về những lần đội MU thua. Liên tiếp tại trận đấu thứ hai, với thất bại 1-3 trước Watford, HLV Jose Mourinho đã lập kỷ lục lần thứ 4 thua 3 trận liên tiếp, tính trên mọi đấu trường. Và sau lần này thì Mourinho chính thức có chiến tranh thực sự với Pep.
Không những vậy, màn trình diễn bạc nhược trên Vicarage Road đã khiến Manchester United lần đầu tiên đón nhận thất bại trước Watford trong vòng 30 năm qua đồng thời đẩy “Quỷ Đỏ” xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với thành tích 9 điểm sau 5 vòng đấu.
  Xem video về những trận đấu dưới sự dẫn dắt đột bóng của Mourinho:
 

Xem thêm thông tin về keo hom nay

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét