Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Rooney đáp trả chỉ trích gây nóng

Sau khi nhận vô số những lời chỉ trích không đáng có từ NHM cũng như những bài báo từ giới truyền thông thêu dệt lên. Ngày hôm qua Rooney đã có một buổi họp với báo vao bong88 để đáp trả lại những chỉ trích mà anh phải nhận thời gian qua.

Trong trận đấu với Watford ở Premier League Rooney đã đá liên tiếp hết hai hiệp đấu nhưng Man Utd đã chịu 3 thất bại liên tiếp. Chính vì nguyên nhân đó mà hầu hết các chuyên gia và chính người hâm mộ Quỷ đỏ đều hướng mũi dùi chỉ trích về màn trình diễn kém cỏi của tiền đạo này.
Dưới sức mạnh của dư luận, cho dù một người có giỏi chịu đựng đến đâu thì cũng không thể nào im lặng mãi được. Rooney đã lên tiếng phản bác lại những lời chỉ trích dành cho mình. Đối với anh, những lời lẽ đó hoàn toàn không đáng là gì, bởi vì anh đã cố gắng hết sức và hoàn toàn làm theo lời của HLV Mourinho.

“Tôi nghĩ tôi đã có một sự nghiệp thành công, cho dù nó đang trôi về giai đoạn cuối. Nhưng đó là bóng đá”.

“Tôi chỉ nghe HLV của tôi, các đồng đội và những người xung quanh tôi. Tôi không thực sự lắng nghe những gì tất cả mọi người đang nói bởi lẽ, phần lớn trong đó là chuyện vớ vẩn”.

“Tôi phải tập trung làm việc chăm chỉ, tất nhiên phải thế, tôi đã làm thế trong suốt sự nghiệp. Tôi đã làm việc chăm chỉ và cố gắng hết sức mình cho đội bóng”.

Sau khi trò chuyện xong cùng báo xemthethao anh cũng có mong muốn bày tỏ rằng có thể chơi ở bất cứ vị trí nào mà HLV Mourinho chỉ đạo, chỉ cần đó là điều tốt nhất cho đội bóng thời điểm hiện tại.
Nguồn: báo game da ga online

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét