Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Sao Mu bị lộ chuyện "mây mưa" với nữ y tá người Na Uy

Antonio Valencia vừa bóng gió công nhận rằng việc anh ‘làm chuyện người lớn’ với nữ y tá người Na Uy, Sophie Vagsaeter là sự thật.

The Sun đã chộp được rất nhiều hình ảnh Antonio Valencia đưa Sophie Vagsaeter vào một khách sạn ở Manchester ‘giải quyết nỗi buồn’ ít phút sau trận thua Man City 1-2.

Valencia rời khách sạn sau cuộc mây mưa


Không chỉ The Sun, mà Sophie Vagsaeter cũng gián tiếp ‘tố cáo’ Valencia léng phéng với cô khi đăng lên mạng xã hội bức ảnh cặp vé cầu thủ của Man United đặt riêng cho cô để mời cô sang Old Trafford chứng kiến trận derby Manchester trước khi 2 người ‘làm chuyện ấy’.

NHM Man United không khỏi tức giận khi Valencia đã nghĩ đến gái ngay sau trận thua Man City. Ngoài ra họ còn chê trách Antonio Valencia là kẻ phụ tình bởi cho rằng cầu thủ người Ecuador này đang sống chung với Zoila Meneses, người đã sinh cho anh cô con gái 10 tuổi.

Trong thông điệp vừa gửi đi trên Twitter, Antonio Valencia không phủ nhận chuyện anh đã ‘mây mưa’ với Sophie Vagsaeter. Tuy nhiên, ngôi sao 31 tuổi phủ nhận thông tin cho rằng anh vẫn sống chung với Zoila Meneses.


Sophie Vagsaeter

“Những ngày gần đây có rất nhiều thông tin về cuộc sống riêng tư của tôi. Tôi nói rõ rằng tôi hiện độc thân.

Nhiều tháng qua tôi không có một mối quan hệ chính thức nào”, Valencia thanh minh trên mạng xã hội.

Với thông điệp trên, Antonio Valencia như muốn minh oan cho mình rằng, anh không hề phản bội Zoila Meneses đồng thời bóng gió công nhận việc léng phéng với Sophie Vagsaeter là sự thật.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét