Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Con trai Wayne Rooney gia nhập vào lò luyện cầu thủ của M.U

Theo nguồn tin từ tờ kqbd, Rooney đã đồng ý để cho con trai của mình và con trai Carrick tham gia đợt huấn luyện cầu thủ nhỏ tuổi ở Man Utd. Đây là khóa sàng lọc ra những cầu thủ trẻ cho lò đào tạo Man Utd.
Trung tâm của M.U sẽ ở Cliff ở Salford con trai của Wayne Rooney và Carrick đã bắt đầu tham gia khóa huấn luyện của M.U. Theo thông tin ban đầu, M.U sẽ sàng lọc ra 25 cầu thủ tốt nhất trong khóa này để bắt đầu đào tạo phát triển ở những khóa tiếp theo.


Ở thời điểm này, Wayne Rooney đang bận tập trung cùng ĐTQG nên vợ của cầu thủ này Coleen đã phụ trách giúp bé Kai Wayne Rooney tập luyện trong những ngày qua.
Một nguồn tin thân cận cho biết: “Wayne và Michael bắt đầu quan tâm tới tương lai của những đứa trẻ. Họ đã đưa con trai tới đào tạo.

Những đứa trẻ rất thích thú với điều này và đã có mặt khá thường xuyên trong những buổi tập luyện cùng đội trẻ.
Những ông bố Wayne và Michael chỉ còn thi đấu được một vài năm nữa nhưng con trai của họ có thể sẽ trở thành ngôi sao tương lai của đội bóng”.
Kai Rooney khá yêu thích bóng đá. Cậu bé này không ít lần theo cha xuống sân. Bên cạnh đó, người ta bắt gặp hình ảnh cậu bé mặc chiếc áo của Jamie Vardy cách đây không lâu. Thậm chí, Kai Rooney còn vẽ hình C.Ronaldo lên cánh tay của mình.
M.U bắt đầu sàng lọc qua từng lứa tuổi. Những đứa trẻ sẽ chính thức bắt đầu gia nhập học viện bóng đá trẻ của M.U khi 10, 11 tuổi. Nếu thi đấu tốt, chúng sẽ được ký hợp đồng chuyên nghiệp vào năm 18 tuổi.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét