Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

David Luiz bây giờ trông giống như một hậu vệ nghiêm túc

Theo như báo keo hom nay sức mạnh phòng thủ của Chelsea cuối năm đã được đặc trưng bởi sự hồi sinh David Luiz dưới hình mới của họ, theo Jamie Redknapp.

Một mất 3-0 Arsenal nhắc quản lý Antonio Conte phải suy nghĩ lại chiến thuật của ông, và Chelsea ngồi thứ tư trong bảng đã chọn bốn chiến thắng và bốn lần giữ sạch lưới tại Premier League kể từ khi chọn cho ba trung vệ.


Luiz đã chơi ở giữa bộ ba phòng ngự của Chelsea trong thời gian chạy này, gần đây nhất là chiến thắng 2-0 của họ ở Southampton vào ngày chủ nhật, và Jamie Redknapp thừa nhận cầu thủ người Brazil đã chuyển đổi theo Conte.
"Có một đói về đội Chelsea này," Redknapp nói. "Người quản lý đã mang lại rằng trong và các cầu thủ đang mua vào nó.

"Mỗi cầu thủ duy nhất trên sân đó là làm việc chăm chỉ và có một mong muốn về họ một lần nữa. Conte đã có họ như vậy cũng khoan. Mọi người đều biết công việc của họ khi họ có bóng và nó phù hợp với họ phòng thủ là tốt.

"Luiz trông - Tôi sợ hãi để nói nó -. Giống như một hậu vệ nghiêm trọng Bạn đã nhận anh ta mua vào nó là tốt, và đó là một vấn đề đối với Chelsea trong nhiều năm Nhưng khi anh ấy như thế, anh ấy trông thực sự đối phó. ".
Câu hỏi đã hỏi như là nơi Luiz sẽ phù hợp sau Deadline mình ngày di chuyển từ Paris Saint-Germain, thậm chí với Conte thừa nhận rằng ông là một "bất ngờ" mua.

Tuy nhiên, Luiz đã bắt đầu tám trận cuối cùng cho Chelsea trên mọi đấu trường, được hưởng lợi từ chấn thương mắt cá chân của John Terry mà ông duy trì trước Swansea vào đầu tháng Chín.

Trong trận đấu với Southampton, Gary Neville Sky Sports cho biết Conte cuối cùng cũng nhận ra tốt nhất của Luiz bằng cách chơi anh ta trong một lại ba.
Neville nói thêm rằng sự thay đổi trong tâm lý chung của Chelsea là đáng chú ý, làm nổi bật dòng Luiz từ chơi nó ra từ phía sau.

"Đội Chelsea này đã không được thực hiện một sai lầm ngày hôm nay, họ đã không đặt một chân sai," Neville nói. "Sự tập trung và tập trung là có, nhưng những tấm tâm trong sạch là điều lớn đối với tôi, và nó có phải thông qua đội ngũ những tuần qua.
"Ngay cả Luiz đang đá nó vào đứng khi hai năm trước ông có thể đã làm một Cruyff lần lượt, và cố gắng để đánh bại những kẻ tấn công."

Chơi ba trung vệ là rất nhiều cách Ý, nhưng Conte ban đầu xuất hiện miễn cưỡng để thực hiện các chiến thuật ông sử dụng ở Ý khi đến nước Anh vào mùa hè này.
Nguồn: keo nha cai

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét