Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

FIFA ra mắt giải bóng đá vô địch FIFA tới Ballon d'Or

FIFA đã đưa ra lễ trao giải riêng của mình để cạnh tranh với d'Ballon Hoặc với những sáng tạo của giải bóng đá xuất sắc nhất FIFA.


Chương trình khai mạc cho "xuất sắc bóng đá" sẽ được tung ra tại Zurich vào ngày 9.

FIFA, mà tuyên bố các danh hiệu "sẽ được vinh dự cao nhất của trò chơi cho huấn luyện viên và cầu thủ bóng đá", tách ra từ France Football và Ballon d'Or vào đầu năm nay và dự định sẽ làm cho những người ủng hộ một phần không tách rời của hệ thống bầu cử mới.

Năm mươi phần trăm số phiếu sẽ được lựa chọn bởi các kết quả của một lá phiếu công trực tuyến, danh sách ngắn mà sẽ được lựa chọn bởi hơn 200 thành viên của các phương tiện truyền thông, trong khi 50 phần trăm khác được lựa chọn bởi các nhà quản lý và đội trưởng đội bóng.

Cũng sẽ có một fan hâm mộ giải FIFA - người chiến thắng trong số đó sẽ được lựa chọn bởi một bảng điều khiển của các "chuyên gia bóng đá", người mà FIFA cho biết sẽ "khoảnh khắc đáng ghi nhận danh sách ngắn trong suốt năm liên quan đến những người ủng hộ bóng đá mẫu mực và đam mê".
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cho biết: "Sự kiện này sẽ là về bóng đá và tham gia nhiệt tình nhất của nó - người chơi, huấn luyện viên và người hâm mộ Đây là một sự kiện mới với cách tiếp cận mới để kỷ niệm các trò chơi chúng tôi tất cả tình yêu.."

Tổng cộng có tám danh hiệu sẽ được trình bày; người đàn ông và phụ nữ tốt nhất Player, người đàn ông và HLV nữ xuất sắc nhất, giải thưởng Puskas, giải Fan, Play, giải thưởng Fair và FIFPro World11.

Các World11 sẽ được lựa chọn bởi cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, trong khi người hâm mộ sẽ chọn người chiến thắng của giải thưởng FIFA Puskas cho mục tiêu của năm thông qua một lá phiếu công trực tuyến. Một nhóm các "chuyên gia bóng đá" sẽ quyết định người nhận giải thưởng Fair Play của FIFA.
Mười ứng cử viên cho Đàn ông tốt nhất của HLV năm 2016 sẽ được công bố vào 02 tháng 11, trong khi ứng cử viên nữ sẽ được công bố vào 01 tháng 11.

Mười ứng viên cũng sẽ được đặt tên cho cầu thủ nữ xuất sắc nhất vào ngày 03 Tháng Mười Một trước 23 ứng cử viên cho cầu thủ nam xuất sắc nhất sẽ được công bố vào ngày 04 Tháng 11, khi quá trình bỏ phiếu cũng được đưa ra.

Danh sách cuối cùng với ba đề cử cho mỗi giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 02 Tháng Mười Hai.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét