Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Juan Mata đang trở thành một cầu thủ quan trọng cho Manchester United

Theo như báo keo nha cai Phil Neville tin rằng Juan Mata đang trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Manchester United dưới Jose Mourinho.

Người Tây Ban Nha ghi bàn thắng như United đánh bại đối thủ Manchester City 1-0 tại Old Trafford vào thứ tư để tiến tới EFL Cup tứ kết.

Neville là một HLV đội dưới David Moyes khi Kỳ đã ký Mata từ Chelsea, lúc đó do Mourinho, trong tháng 1 năm 2014 với giá £ 37.1m

Neville thừa nhận ông mong đợi các ông chủ người Bồ Đào Nha để bán Mata khi ông lên nắm quyền tại Old Trafford mùa hè năm ngoái nhưng trước đây kẻ tấn công Blues đã ghi bàn với một số đóng góp quan trọng trong mùa giải này, ghi được ba bàn thắng trong sáu Premier League và EFL Cup bắt đầu.

"Anh ấy không bao giờ bị thương, ông đã cung cấp rất nhiều hỗ trợ, anh chơi trong hai hoặc ba vị trí khác nhau, và ông điểm mục tiêu quan trọng.

Tôi thực sự nghĩ rằng ông sẽ là người ra đầu tiên của cửa khi Jose đã đến, nhưng anh ấy thực sự trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất

chuyên gia bóng đá Sky Sports Jamie Carragher đã đồng ý với phân tích của Neville, ca ngợi bản năng ghi bàn của Mata.

"Anh ấy đã chơi 116 trò chơi [United]", Carragher nói. "Chúng tôi nhìn vào các số liệu thống kê, anh đã tham gia trong gần 50 bàn thắng. Anh đã ghi được 29 và hỗ trợ 18.

"Đôi khi tôi nghĩ rằng ông bị chỉ trích vì Man United đang sử dụng để được tốc độ, phản công và bay cầu thủ chạy cánh. Anh ấy là một số 10, những gì số 10 không có tốc độ? Có rất ít.

"Như Phil cho biết, ông không bao giờ bị thương nhưng anh nhận được mục tiêu và hỗ trợ. Ông gửi.

"Bao nhiêu lần chúng ta nói về 10s số ở các đội khác và nói rằng ông là gọn gàng và ngăn nắp nhưng anh không ghi bàn? Ông được mục tiêu."
Nguồn: keohomnay

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét