Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Kim Kardashian - Siêu vòng 3 bị cướp và sợ bị cướp cưỡng hiếp

Keohomnay - Kim Kardashian mới đây đã bị cướp tại khách sạn hạng sang tại Paris, cô đã rất lo lắng vì bị cưỡng hiếp khi một tên cướp nắm chân mình.Vào lúc 02h25p ngày 3/10 Kim đang ngủ tại khách sạn bát chợt nghe tiếng động trên cầu thang, chưa kịp định thần lại thì thấy một người đàn ông đeo mặt nạ và một người đội mũ cảnh sát. Có cảm giác bất an nên Kim liền tìm điện thoai gọi cho vệ sĩ Pascal Duvier của mình

Nhưng khi Kim chưa kịp nhấn nút gọi, một gã đã giằng điện thoại khỏi tay cô. Chúng khóa tay cô bằng còng nhựa và dán băng dính để đảm bảo người đẹp sở hữu vòng 3 khủng này không làm ảnh hưởng tới kế hoạch của mình.
Nói tới đoạn này, Kim bỗng dưng nức nở trước khi nói kể tiếp với cơ quan chức năng. Theo Kim tường thuật, lúc cô bị một tên túm lấy chân, lập tức đã nghĩ đến việc chúng sẽ thay phiên nhau giở trò hãm hiếp.Kim cũng chia sẻ, ý định tự tử đã hiện ra trong đầu cô nếu bị những kẻ bất lương này cưỡng hiếp. May thay, tên này chỉ quấn băng dính buộc chân Kim, vác cô lên và đẩy vào bồn tắm.


Sợ phải về với "miền đất của Chúa", người đẹp 35 tuổi khóc lóc cầu xin chúng không giết hại bởi cô còn có hai đứa con nhỏ cần chăm sóc. Kim sẵn sàng đưa cho chúng toàn bộ số tiền và tài sản đáng giá.

Khổ nỗi, mặc cho Kim đưa ra toàn bộ gia tài nhưng bọn cướp dường như không hiểu tiếng Anh và chúng chỉ nói với nhau bằng tiếng Pháp. Đến khi chúng nói từ "ring, ring", Kim biết chúng đang tìm chiếc nhẫn kim cương trị giá 4 triệu euro mà ông xã Kanye West đã cầu hôn cô.

Không còn cách nào khác, Kim liền chỉ cho chúng nơi cất giấu và tiếp tục cầu xin và gào khóc. Do cô nàng này gáo thét quá to nên một tên liền dán băng dính bịt miệng cô để tránh không bị hàng xóm phát hiện.
Có lẽ nhờ như thế mà người bạn kiêm trợ lý của Kim là Simone đang ngủ ở tầng dưới đã nghe thấy tiếng động liền khóa trái nhà tắm và gọi điện báo cho vệ sĩ. Đáng tiếc khi Pascal về đến nơi thì bọn cướp đã tẩu thoát từ 2 phút trước. Chúng chạy trốn bằng những chiếc xe đạp đi thuê. Toàn bộ vụ cướp diễn ra trong vòng vỏn vẹn 6 phút.


Tổng cộng, Kim đã bị cướp đi 11 triệu USD. Sau khi được vệ sĩ giải cứu khỏi nhà tắm, Kim đã hoảng loạn gọi điện cho chồng. Lúc này, Kanye West đang biểu diễn ở festival âm nhạc tại New York.

Đến buổi trưa ngày 3/10, Kim đã tức tốc lên máy bay riêng rời Paris về Mỹ. Kanye West đã thuê 10 chiếc xe tới sân bay hộ tống vợ và đang có khoảng 20 vệ sĩ túc trực ngày đêm để bảo vệ sự an toàn cho gia đình cô. Phía cảnh sát Paris đang nỗ lực điều tra và hứa sẽ cho cô Kim câu trả lời sớm nhất.
Nguồn: tructiepbongda k+

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét