Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Lục lại: Xem bản hợp động của MU thời thập niên 60

Một hợp đồng từ thời xưa lúc năm 1960 của MU đang gây sự chú ý cao độ khi nó vừa được tìm ra khiến nhiều người tò mò về nội dung của nó.
Tuy chỉ là tân binh mới ở M.U nhưng Paul Pogba lại được hưởng mức lương ngang bằng Wayne Rooney là 300.000 bảng/tuần. Trước đó để mời tiền đạo người Pháp về sân Old Trafford thì Quỹ đỏ đã tiêu tốn 89 triệu bảng. Một con số thật sự kỷ lục tại thời điểm này. Cùng nhớ lại năm 1964 MU đã có một bản hợp đồng khá khiêm tốn với cựu thủ thành Par Dunne. Cùng soi keo hom nay để biết thêm thông tin thể thao cá cược mới nhất.
Lục lại: Xem bản hợp động của MU thời thập niên 60
Lục lại: Xem bản hợp động của MU thời thập niên 60
Với số tiền bỏ ra chỉ 10.500 bảng MU đã chiêu mộ được Dunne ở thời điểm thập niên 60 và chính Dunne là người góp nên thành công to lớn giúp MU đoạt chức vô địch First Division (NHA lúc bây giờ). Với những công sức to lớn mà cựu thủ thành người CH Ireland đóng góp cho MU thì ngược lại đội bóng này chỉ trả cho anh mức lương có 35 bảng/tháng sau khi anh quyết định gia hạn hợp đồng với MU thêm 2 năm vaobong2016 . Nếu tính ra so với Paul thời điểm bây giờ thì Dunne hưởng mức lương kém 8570 lần so với những gì Pogba đang hưởng.
Pogba đã làm gì được cho MU chưa khi đang nhận mức lương đãi ngộ khá tốt
Pogba đã làm gì được cho MU chưa khi đang nhận mức lương đãi ngộ khá tốt
Bản hợp đồng đã bị tiết lộ tại trang MXH do chính cháu trai của cựu thủ thủ thành quá cố đăng tải với nộ dung: Dựa theo các điều luật của giải đấu và Liên đoàn bóng đá Anh, tôi muốn trịnh trọng thông báo rằng CLB khao khát muốn anh tiếp tục ở lại đội bóng. CLB muốn đề nghị anh gia hạn hợp đồng thêm 2 năm dựa theo những điều khoản được nêu bên dưới với lựa chọn kí tiếp 2 năm nữa. 35 bảng/tuần từ ngày 1/7/1965 đến 30/6/1967. Cộng thêm các khoản tiền khác được nêu ở danh sách đính kèm.
Dù vậy, đây cũng là 2 năm cuối cùng Dunne thi đấu tại M.U bởi sau đó ông bị đem bán cho Plymouth với giá 5.000 bảng. Dunne tiếp tục đầu quân cho Boston Rovers, Shamrock Rovers, Thurles Town và Shelbourne trước khi trở thành HLV thủ môn năm 2004. Năm 2015, Dunne qua đời ở tuổi 72 sau đợt ốm nặng.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét