Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Pogba tiếp tục khoe kiểu tóc mới, fan MU nổi giận


(link nha cai) - Sau trận đấu tỏa sáng cùng với tuyển Pháp, Paul Pogba đã tiếp tục thay đổi kiểu tóc mới nữa và đã  khoe video ở mạng xã hội. Hành động này của anh đã làm cho fan MU có những phản ứng rất gay gắt.

Trong chuyến hành quân đến Hà Lan, Paul Pogba đã tỏa sáng và trở thành người của tuyển Pháp. Pogba đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu và mang về 3 điểm quý giá với cú sút xa đẳng cấp. Sau trận đấu, Pogba đã được báo Pháp ca tụng.Pogba đã bị NHM MU "ném đá" chỉ vì thay đổi quá nhiều kiểu tóc.

Để muốn ăn mừng chiến thắng, Pogba đã quyết định đổi kiểu tóc mới. Lần này, ngôi sao chuyển nhượng đã khắc hai họa tiết ở trên đầu. Họa tiết trên đầu của Pogba là ngọn lửa đang bốc cháy và con số 100.  Pogba đã bày tỏ trên mạng cảm thấy rất hài lòng với họa tiết trên kiểu tóc mới này, mặc dù anh đã không tiết lộ ý nghĩa của nó.

Tuy nhiên trái với phần vui vẻ về kiểu tóc của Pogba, nhưng hầu hết người hâm mộ MU lại tỏ ra phán ứng khá ngay ngắt. Họ cho rằng tiền vệ người Pháp này đã lãng phí thời gian để làm những việc vô bổ.
“Nếu như anh chơi tốt như khi thay đổi một kiểu tóc thì MU sẽ đứng đầu ở bảng xếp hạng. Nên chăm chỉ với việc tập luyện chuyên môn hơn là dành thời gian ở tiệm làm tóc”, những bình luận ở trong video mà Pogba đã đăng tải trên Instagram cá nhân của anh.

Còn một tài khoản khác với thái độ căng thẳng hơn: “CLB MU không chi một khoản tiền kỷ lục để mang Pogba về đi cắt tóc. Hãy thể hiện tài năng của mình trên sân đấu để có thể xứng đáng với khoản chuyển nhượng và  khoản lương được nhận mỗi tuần”.

Kể từ khi Pogba đến MU với mức giá kỷ lục là 89 triệu bảng, nhưng thực sự anh không góp được nhiều công cho MU. Những gì mà Pogba làm được chỉ là bàn thắng vào lưới Leicester, nhưng bên cạnh đó Pogba đã 5 lần thay đổi kiểu tóc.

Tối thứ Hai tuần sau, Pogba và MU sẽ làm khách Liverpool ở vòng 8 Premier League.

>> Tin tức bóng đá mới nhất.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét