Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Rô điệu bơm botox để giữ vẻ thanh xuân

Keohomnay đưa tin về Cristiano Ronaldo vừa gâu sốc khi tung hình lên mạng xã hội rằng mình đã tiêm botox để có thể trẻ trung và sống mãi vẻ đẹp thanh xuân chống lại nếp nhăn trong quá trình lão hóa.

Theo như tin nhận được rằng không phải chỉ mới đây CR7 mới tiêm botox mà anh đã trở nên nghiện khi đã chi ra hàng ngan bảng chỉ để giúp cho bản thân luôn tươi trẻ  bất chấp tuổi tác.

Mặc dù bỏ ra nhiều tiền để duy trì nhan sắc nhưng dường nó chả thấm vào đâu khi những con số khổng lồ từ tiền quảng cáo đến mức lương cao ngất ngưởng của anh tại Real Madrid.

Phân tích của chuyên gia thẩm mỹ từng tiết lộ, Ronaldo đã bơm botox ở trán, vùng quanh mắt, sửa mũi, chỉnh răng và mái tóc. Theo phân tích của Karidis, Ronaldo đã chi 2.000 bảng/năm cho vùng trán, 1.500 bảng/năm bơm chất làm dầy vào các vùng da dễ bị lão hóa.

Với mái tóc anh chi ra khoảng 10000 bảng/ năm chỉ để nó có thể gọn gàng bất cứ đâu, lông mày cũng được anh chăm sóc kỹ càng với chi phí 600 bảng/ năm. Tất nhiên, số tiền này còn chưa tính tới việc anh thuê chuyên gia trang điểm riêng.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét