Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Ander Herrera nói may mắn là 'hoàn toàn chống lại' Manchester United

Theo như báo keo bong da Ander Herrera nói may mắn là "hoàn toàn chống lại" Manchester United và tin rằng đội bóng của ông quá hạn một hoạt động của chiến thắng.

United đã có trận đầu tồi tệ nhất của họ cho một chiến dịch giải đấu trong 17 năm sau khi thu thập chỉ 20 điểm từ khi mở 13 trận đấu sau trận hòa 1-1 hôm Chủ Nhật với West Ham tại Old Trafford, đó là thứ tư liên tiếp trên sân nhà trận hòa của họ.

thủ môn Hammers Darren Randolph sản xuất một loạt các dư tiết kiệm vào cuối tuần với United lâu dài tương tự như kinh nghiệm bực bội với những đội bóng khác trong suốt mùa giải, và Herrera nói phía Jose Mourinho đã không may mắn.
Nhận định theo báo keo nha cai "Tôi không biết phải nói gì," Tây Ban Nha quốc tế cho biết. "Tại thời điểm này, may mắn là hoàn toàn chống lại chúng tôi. Chúng tôi đang chơi rất tốt và chúng tôi xứng đáng với tám điểm nhiều hơn chúng ta có."

Khi được hỏi anh cảm thấy United đã sắp được trên một chạy chiến thắng, cầu thủ 27 tuổi này cho biết: "Có Chúng tôi cảm thấy nó bởi vì chúng tôi là tốt hơn so với mọi đối thủ..
"Các cầu thủ hay nhất của Burnley là 'thủ môn, các cầu thủ tốt nhất của Stoke là' thủ môn, cầu thủ hay nhất của Arsenal là Petr Cech, người chơi tốt nhất của West Ham đã Randolph," ông nói. "Chúng tôi đang làm một cái gì đó tốt và chúng tôi có để có những điều tốt đẹp từ nó.

"Chúng tôi chơi dữ dội, chúng tôi giành chiến thắng trong bóng thứ hai, chúng tôi tạo ra cơ hội, chúng tôi di chuyển bóng, chúng tôi kiểm soát các trò chơi, chúng tôi có nhiều sở hữu hơn các đối thủ, chúng tôi bắn vào mục tiêu.
"Tôi nhớ mùa giải trước tất cả mọi người nói, 'shoot, bắn, bắn, và bây giờ chúng tôi quay tôi không biết bao nhiêu lần mỗi trận đấu nhưng chúng tôi không ghi bàn.

"Thật khó tin rằng chúng tôi không có sáu hoặc tám điểm nhiều hơn chúng ta có, nhưng hy vọng may mắn sẽ biến có lợi cho chúng tôi."
Nguồn: link 12bet

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét