Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Ashley Williams thừa nhận Wales không có chỗ cho sai sót

Theo như báo keo hom nay đội trưởng xứ Wales Ashley Williams thừa nhận hiện nay là không có lợi nhuận cho các lỗi trong việc theo đuổi của vòng loại World Cup.

equalizer cuối của Serbia trong trận hòa 1-1 tại Cardiff vào tối thứ bảy trái Wales với một trận chiến khó khăn để đạt 2018 vòng chung kết tại Nga.


Euro 2016 bán kết - người đã để cho dẫn phiếu để vẽ ba vòng loại cuối cùng của họ - bây giờ là bốn điểm trôi dạt của các nhà lãnh đạo Nhóm D Cộng hòa Ireland và hai phía sau nhì Serbia.
"Chúng tôi đã không bị mất trong chiến dịch nêu ra và chúng tôi cảm thấy chúng tôi có thể đi và đánh bại bất cứ đội nào. Nếu chúng tôi phải giành chiến thắng tất cả các trò chơi của chúng tôi chúng tôi tin rằng chúng ta có thể làm điều đó.

Nhận định báo keo nha cai "Mỗi trò chơi được nhận được lớn hơn và lớn hơn, và khi bạn không giành chiến thắng nó bực bội, đi đầu một lần nữa và không giành chiến thắng trong trò chơi và giữ sạch lưới.
"Chúng tôi là một đội bóng đã đi cho đến nay mà chúng ta mong đợi để giành chiến thắng trò chơi, đặc biệt là ở nhà, nhưng chúng tôi thì không."

Ireland - 1-0 chiến thắng trong Áo vào tối thứ Bảy - đã nắm giữ của nhóm sau khi chiến thắng ba và vẽ một trong bốn trận đấu mở màn của họ.
bên Martin O'Neill cũng có bốn trong năm trận đấu tiếp theo của họ tại sân vận động Aviva ở Dublin, trong khi Wales lên đường bây giờ với các chuyến đi tới Ireland và Serbia vào tháng Sáu.

"Các trận đấu với Ireland sẽ rất khó khăn, nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một nhóm gần đến cùng", Williams nói.


"Chúng tôi đã chơi Ireland hai lần, Áo ở nhà, và tất cả chúng ta sẽ rất khó khăn. Nhưng chúng tôi cảm thấy chúng tôi đã có đủ trong phòng thay đồ của chúng tôi để giành chiến thắng tất cả chúng nếu đó là những gì chúng ta cần làm.

"Tất cả đều là những trò chơi lớn bây giờ. Họ trước, nhưng nó càng đi vào họ biến thành trò chơi phải thắng."
Nguồn: link vao 12bet

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét