Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Chelsea đến mở cuộc đàm phán với Victor Moses về hợp đồng mới

Theo như báo 12bet cho hay Chelsea đến nhập cuộc đàm phán hợp đồng với Victor Moses trong vài tuần tới sau khi có tin ông đã trở thành một mục tiêu chuyển nhượng cho Barcelona, ​​theo nguồn Sky.

màn trình diễn của Moses trong một vai trò cánh trở lại mới có được chìa khóa để thay đổi hoàn toàn cảnh quan tuyệt đẹp của Chelsea ở dạng kể từ khi chuyển sang một hình 3-4-3, làm dấy lên một chiến thắng chạy bảy trận đấu ở Premier League.

Anh ghi bàn thắng trong chiến thắng 2-1 hôm thứ Bảy trên tiêu đề các đối thủ Tottenham, trước đó thấy lưới trong chiến thắng trước Burnley và vô địch Leicester City.
Các quốc tế Nigeria, người bước sang tuổi 26 vào tháng tới, theo hợp đồng cho đến mùa hè năm 2019, đã ký một hợp đồng bốn năm mới ngay trước khi gia nhập West Ham theo dạng cho mượn trong mùa giải 2015-16.

Nhận định báo 188bet Ông bắt đầu chỉ có 16 trận cho West Ham ở mùa giải trước, nhưng bây giờ đã trở thành một phần quan trọng của đội Antonio Conte trong tăng chiếm ưu thế của họ để đầu bảng Premier League.

Sky Sports News HQ đã nói với giám đốc kỹ thuật Michael Emenalo của Chelsea - mình là một cựu Nigeria quốc tế - đã hoàn toàn ấn tượng với cách Moses đã thích nghi với vai trò mới của mình.

Ông được cho là quan tâm cho Moses để được cấp một mở rộng, cải thiện hợp đồng phần nào thừa nhận vị trí của mình trong đội mà còn để tránh khỏi sự quan tâm từ Barcelona.
Môi-se có truyền thống được xem như là một cầu thủ chạy cánh nhưng, sau ba mùa liên tiếp đi từ câu lạc bộ cho mượn, bây giờ đã thành lập mình như một thường xuyên ở Chelsea khởi đầu dòng-up ở cánh trở lại.

Vai trò của ông hiện nay liên quan đến việc tham gia một trách nhiệm phòng thủ hơn và Barcelona được hiểu xem ông là một trong những lựa chọn phải trở lại tốt nhất ở châu Âu hiện nay.

Chelsea nhận thức được sự quan tâm của Barcelona và SSNHQ được kể bởi nguồn ở câu lạc bộ xứ Catalan mà họ đang tích cực tìm kiếm một hậu vệ phải hoặc là thay thế hoặc cung cấp cạnh tranh cho Sergi Roberto.

Họ đã gửi một trinh sát cho một số trò chơi Chelsea cả nhà và sân khách trong suốt mùa giải này, và được hiểu là đã rất ấn tượng với cách Moses đã thực hiện trong những trận đấu mà họ đã tham dự.
Nguồn: keo bong da

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét