Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu mở cửa cho Pep Guardiola trở lại

Chủ tịch Barcelona, ​​Josep Maria Bartomeu đã nói rằng ông là mở cửa cho Pep Guardiola trở lại câu lạc bộ trong tương lai.

Người quản lý hiện tại Manchester City có một lịch sử lâu dài với câu lạc bộ La Liga, sắp tới thông qua hình tượng La Masia học viện trước khi đi vào thực hiện 263 lần ra sân cho đội bóng đầu tiên.

Sau đó ông thành công trong câu lạc bộ cho bốn năm, giành 14 danh hiệu trong đó có ba danh hiệu La Liga liên tiếp và Champions League hai lần.
Guardiola đã đi vào để quản lý các đại gia Bundesliga Bayern Munich trước khi chuyển đến Premier League, nơi đội bóng của ông đang ngồi đầu bảng về số bàn thắng.
Trong một cuộc phỏng vấn với chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha Sky Sports Guillem Balague, chủ tịch Barcelona Bartomeu đã không loại trừ một trở lại cho các câu lạc bộ huyền thoại một ngày.

"Tại sao không? Bạn không bao giờ biết," ông nói. "Cuộc sống là rất dài và tôi chắc chắn rằng Pep Guardiola có Barca trong lòng, nhưng bây giờ ông là ở thành phố và tôi nghĩ anh ấy có ba năm thêm về hợp đồng của mình vì vậy chúng tôi muốn anh ấy rất nhiều thành công trừ khi anh chơi với Barcelona tất nhiên .
"Cuộc sống là rất dài, do đó bạn không bao giờ biết ai sẽ là người hoặc những người đang trở lại. Bóng đá là một kinh nghiệm tốt đẹp và một cái gì đó thay đổi khá thường xuyên và Guardiola là một người rất trẻ."

Hai bên gặp nhau lần thứ hai kể từ khi cựu Tây Ban Nha quốc tế đến sân vận động Etihad khi họ đối mặt ở vòng bảng Champions League vào tối thứ ba.
Đó là Barcelona, ​​người có tốt hơn của cuộc họp đầu tiên tại Nou Camp một vài tuần trước, với Lionel Messi lập hat-trick và một cuộc tấn công Neymar thấy họ có ba điểm.

Nhưng nó sẽ là lợi thế sân nhà cho Guardiola tối nay như ông hoan nghênh câu lạc bộ cũ của mình để Manchester ở đấu trường châu Âu.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét