Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Con trai ông chủ Chapecoense quên hộ chiếu và bỏ lỡ chuyến bay định mệnh

Theo như báo link m88 cho hay Là con trai của giám đốc Chapecoense, người đã chết trong vụ tai nạn máy bay Colombia, đã tiết lộ rằng anh đã không lên máy bay cam chịu vì anh ta đã quên hộ chiếu của mình.

Người chơi của đội Brazil nằm trong số 77 người trên chiếc máy bay điều lệ mà đâm vào núi ở tây bắc Colombia vào đêm thứ Hai.Chiếc máy bay đã cất cánh từ Santa Cruz de la Sierra Bolivia và tuyên bố tình trạng khẩn cấp do mất điện trước khi mất liên lạc với đài kiểm soát, sân bay cho biết trong một tuyên bố riêng biệt.
Matheus Saroli tiết lộ trên phương tiện truyền thông xã hội rằng ông là do đi lại với cha mình Caio Junior và yêu cầu sự riêng tư cho gia đình của mình.

"Bạn bè, tôi, anh tôi và mẹ tôi đều ổn. Chúng ta cần sức mạnh và một số sự riêng tư, đặc biệt là mẹ tôi," cầu thủ 21 tuổi đã viết trên Facebook.

Nhận định theo báo link fun88 "Nhưng cảm ơn bạn để tất cả mọi người cho tất cả các thông điệp. Tôi đã ở SP (Sao Paulo) hôm nay và tôi đã không ban bởi vì tôi đã quên hộ chiếu của tôi.

"Chúng tôi rất mạnh và chúng tôi sẽ vượt qua chuyện này. Cảm ơn bạn cho tất cả các tin nhắn của bạn."
Chapecoense đã được nhóm cho các trận đấu lớn nhất trong lịch sử của họ - chân đầu tiên hôm thứ Tư của Copa Sudamericana cuối cùng - khi chiếc máy bay đã đi xuống trong một khu vực nông thôn miền núi bên ngoài thành phố Medellin.

Atletico Nacional là do chơi Chapecoense và các câu lạc bộ người Colombia đã kêu gọi chính quyền bóng đá để trao danh hiệu Copa Sudamericana đối phương của họ như là một cống nạp cho người chơi của đội thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay.

Phía Colombia hỏi khu vực liên đoàn bóng đá CONMEBOL rằng danh hiệu Copa Sudamericana được "giao cho Liên đoàn bóng đá Chapecoense như một chiếc cúp danh dự cho mất mát lớn lao của nó", Nacional cho biết trong một tuyên bố.
Nguồn: báo game da ga

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét