Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Cristiano Ronaldo ký hợp đồng mới với Real Madrid cho tới 2021

Theo như báo keohomnay Cristiano Ronaldo đã đồng ý gia hạn hợp đồng để ở lại với Real Madrid cho đến năm 2021, câu lạc bộ đã công bố.

Ba lần World Player of the Year sẽ ký vào bản hợp đồng mới, mà sẽ giữ tại Bernabeu cho đến khi ông là 36, vào thứ hai tại một sự kiện cùng với chủ tịch CLB Florentino Perez.


Tin tức xuất hiện một tuần sau khi đồng đội Gareth Bale đã ký một hợp đồng mới bội thu mà sẽ giữ anh tại Real cho đến năm 2022.
Chi tiết tài chính không được công bố, mặc dù Ronaldo dự kiến ​​sẽ vẫn cầu thủ hàng đầu trả của đội.

Bale và Ronaldo là mới nhất trong một loạt các ngôi sao Real để đồng ý mở rộng hợp đồng trong những tuần gần đây khi CLB này chuẩn bị để phục vụ cho một lệnh cấm chuyển nhượng một năm áp đặt bởi FIFA nên một kháng cáo cuối cùng cho Tòa án Trọng tài Thể thao không.

Luka Modric, Toni Kroos và Lucas Vazquez đã đồng ý giao dịch mới.
HLV Zinedine Zidane đã trêu chọc về thỏa thuận mới của Ronaldo khi phát biểu sau khi giành chiến thắng 3-0 của Madrid trên Leganes vào chiều chủ nhật.

Nhận định báo keo ca cuoc cho hay "Tôi rất vui vì anh ấy là một cầu thủ có để kết thúc sự nghiệp của mình ở Madrid. Nó là duy nhất", Zidane nói trong bình luận của Marca.
"Ước mơ của anh là để kết thúc ở đây và tại sao tôi rất vui vì anh đã gia hạn và sẽ kết thúc nó trong chiếc áo trắng này như tôi đã làm."

Ronaldo 31 tuổi là trong mùa giải thứ tám của mình với các cường quốc Tây Ban Nha. Anh sẽ đóng 12 năm với câu lạc bộ nếu ông vẫn đến hết hợp đồng mới.

Các Bồ Đào Nha tiến đến Madrid từ Manchester United trong mùa hè năm 2009 với mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới sau đó 80m £.

Anh đã ghi được hơn 350 bàn thắng cho câu lạc bộ trong khi chiến thắng hai vương miện Champions League, một chức vô địch và hai Copa del Reys cũng như Supercopa, UEFA Super Cup và FIFA Club World Cup.
Nguồn" báo bongdatructiep k+

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét