Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

David White trở thành cầu thủ bóng đá mới nhất lên tiếng về lạm dụng tình dục

Theo như báo link 12bet đưa tin Cựu quốc tế người Anh David White đã trở thành cầu thủ bóng đá thứ tư lên tiếng về việc bị lạm dụng tình dục như một đứa trẻ bởi một huấn luyện viên.

Trắng sau người chơi cũ Crewe Andy Woodward và Steve Walters, và cựu Tottenham và tiền vệ Liverpool Paul Stewart tiết các lạm dụng phải chịu đựng.


Các cựu Manchester City và Leeds United về phía trước tuyên bố đã bị lạm dụng bởi cựu HLV đội trẻ Crewe, Barry Bennell.

Nhận định theo báo link 188bet Bennell đã bị tù chín năm 1998 sau khi nhận tội phạm tình dục, với Woodward và Walters cũng tuyên bố họ đã bị lạm dụng bởi anh ta.
Trắng nói với BBC: "Với những câu chuyện báo chí gần đây, tôi muốn xác nhận tôi đã bị lạm dụng tình dục của cựu HLV bóng đá của tôi Barry Bennell vào cuối những năm 70 và đầu những năm 80 - lạm dụng này diễn ra trong khi tôi đã được gắn liền với đội Whitehill FC Junior có trụ sở tại Manchester.

"Đối với một số lý do, và trong gần hai thập kỷ, tôi giữ bí mật thử thách của tôi từ gia đình và bạn bè của tôi.

"Trong khi tôi tin rằng trong suốt sự nghiệp bóng đá của tôi, tôi đã đi đến thỏa thuận với những gì đã xảy ra, bây giờ tôi nhận ra những ảnh hưởng của các hành động của Bennell là nhiều hơn rất nhiều đạt hơn tôi biết rồi.

"Năm ngoái, tôi đã quyết định để thu thập những suy nghĩ của tôi, phản ánh về kinh nghiệm của tôi, và kể câu chuyện cuộc đời tôi theo cách của tôi.

"Tôi không đặt ra để viết một câu chuyện về sự lạm dụng, nhưng tôi biết tôi sẽ phải bao gồm nó. Làm như vậy tôi đã đến với điều kiện thực tế là hành động Bennell đã ảnh hưởng hầu hết các sự kiện và mối quan hệ trong cuộc sống của tôi.
"Quá trình viết cuốn sách đã trở thành đôi khi đau đớn, luôn tẩy và vô cùng tự do. Tôi muốn nói rằng tôi không cảm thấy dũng cảm.

"Đây chỉ là câu chuyện của tôi và bây giờ tôi hạnh phúc để cho nó bởi vì mặc dù ảnh hưởng sâu sắc của 1970-1980 Tôi cảm thấy giống như một trong những người may mắn.

"Hoàn cảnh đưa tôi đi từ việc lạm dụng trước khi nó leo thang. Tôi chào mừng Andy Woodward, Steve Walters và Paul Stewart quá dũng cảm tiết lộ tragedies.ccccc cá nhân của họ
"Việc lạm dụng thể chất họ và những người khác phải chịu đựng chắc chắn cực hơn và kéo dài hơn so với thử thách của tôi, và tôi không thể chắc chắn rằng tôi sẽ có can đảm của họ."

Sky News hiểu rằng 11 người bây giờ đã tiếp cận Cảnh sát Cheshire với các thông tin liên quan đến bị cáo buộc lạm dụng bóng đá liên quan và các lực lượng hiện đang trong quá trình liên lạc với họ. Chưa có lệnh bắt nào được đưa ra.

Tuần trước, Woodward đã phá vỡ sự im lặng của ông về sự lạm dụng ông phải chịu đựng dưới bàn tay của Bennell trong khi tại Crewe trong độ tuổi từ 11 và 15.

Walters tiết lộ vào hôm thứ Hai lạm dụng ông phải chịu đựng dưới bàn tay của Bennell, trong khi Stewart được mô tả việc lạm dụng anh bị một huấn luyện viên trẻ vô danh như một đứa trẻ trong khoảng thời gian bốn năm.
Nguồn: kèo nhà cái

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét