Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Hector Bellerin ký hợp đồng Arsenal mới dài hạn

Theo như báo link kèo nhà cái Hector Bellerin đã ký kết một hợp đồng Arsenal mới dài hạn.
Cuộc đàm phán đã được tiến hành giữa Arsenal và 21 tuổi của họ phải trở lại, người đã thành lập mình như là một cầu thủ trong đội hình chính kể từ khi đột nhập vào bên trong năm 2014.


đại lý Bellerin của tháng này cho thấy một thỏa thuận đã được đóng, và tin này được xác nhận trong một tuyên bố trên trang web của câu lạc bộ.
Arsenal ký Bellerin từ Barcelona vào năm 2011 và ông đã nhiều lần từ chối bất cứ quan tâm trở lại Nou Camp, gần đây nói đùa anh thậm chí sẽ không trả lời điện thoại nếu câu lạc bộ cũ của mình là để gọi.

Phát biểu trên báo vao bong88 về thỏa thuận mới của mình, Bellerin cho biết: "Tôi thực sự, thực sự hạnh phúc và câu lạc bộ này là nhà của tôi ngay bây giờ.

"Tôi đã ở đây trong hơn năm năm nay vì vậy tôi thực sự, thực sự vui mừng khi câu lạc bộ nói với tôi rằng họ muốn gia hạn hợp đồng của tôi.

"Tôi không nghĩ về bất cứ điều gì khác ngoài lưu trú tại đây và tiếp tục phát triển của tôi ở đây. Đây là nơi tôi đang hạnh phúc. Tôi chỉ rất biết ơn và vui mừng đã ký kết.
"Arsenal không chỉ về việc bị một cầu thủ bóng đá, bạn phải là một người tốt để chơi ở đây. Đó là những gì mọi người truyền bên trong câu lạc bộ. Bạn đại diện nhiều hơn chỉ là một câu lạc bộ bóng đá. Tôi là một cầu thủ cố gắng là một ví dụ cho tất cả mọi người, không chỉ trên sân cỏ nhưng tắt nó là tốt.

"Bây giờ tôi đã chỉ cần có để tiếp tục tiến triển, tiếp tục làm việc chăm chỉ để trở thành cầu thủ tốt nhất mà tôi có thể được, và hy vọng giúp đội bóng đến được nơi Chấn của nó sẽ được, để giành chiến thắng một số bạc. Đó là những gì mọi người muốn và đó là những gì tôi đang làm việc hướng tới. "
màn trình diễn của người Tây Ban Nha đem về cho anh một cuối gọi vào đội hình Euro 2016 của Tây Ban Nha vào mùa hè, và ông cũng được đặt tên như hậu vệ cánh phải trong đội Premier League của Hiệp hội các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp 'của 2015/16.

Arsenal vẫn đàm phán hợp đồng với hai cầu thủ chủ chốt, Alexis Sanchez và Mesut Ozil, cả hai đều có ít hơn hai năm để chạy trên giao dịch hiện tại của họ.
nguồn: soi keo

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét