Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

HLV Claudio Ranieri cảnh giác với nguy cơ xuống hạng sau khi đánh bại Watford

Theo như báo keo hom nay HLV Leicester Claudio Ranieri cho biết ông luôn được nhìn qua vai của mình và cảnh giác với những viễn cảnh xuống hạng.

Sau sáu lỗ trong việc mở 12 trò chơi - trong đó có trận thua xa thứ năm tại Watford vào thứ bảy - những nhà vô địch Premier League ngồi chỉ hai điểm trên khu vực xuống hạng.Khi được hỏi liệu ông lo ngại bởi vị trí của liên minh hiện tại Leicester, Ranieri nói: "Lo lắng Nhưng số mùa giải cuối cùng tôi đã luôn luôn theo dõi phía sau tôi Cũng trong mùa giải này tôi đang xem phía sau tôi?..
"Các trụ hạng là rất gần với chúng ta và chúng ta phải phản ứng.

"Tôi dự kiến ​​sẽ khó khăn (mùa này), nhưng không quá mạnh. Tôi mong đợi một số điểm nhiều hơn.

Theo như nhận định của báo link 12bet "Đó là bình thường sau khi một đội bóng như Leicester giành danh hiệu Bây giờ chúng ta phải nhỏ gọn, tiếp tục làm việc chăm chỉ, bởi vì chỉ có một loại thuốc -.. Làm việc chăm chỉ và được ở bên nhau"
Mặc dù công việc khó nhọc trong nước của họ, Leicester có thể tiến tới Champions League vòng 16 vào đêm thứ Ba bằng cách tránh thất bại trên sân nhà trước Club Brugge trong Nhóm G. Foxes thắng 3-0 ở Bỉ trước đó trong chiến dịch.

Hồi Slimani (háng) và Leonardo Ulloa (lại) bị mất các trò chơi Watford, nhưng có thể lại phải đối mặt với Brugge.
Và Ranieri tính toán rằng tình trạng khó khăn Premier League sẽ cải thiện, miễn là Leicester ở lại tích cực và làm việc chăm chỉ.
Ông nói thêm: ". Điều này là rất lạ, nhưng đó là thực tế Chúng ta phải bình tĩnh, phải mạnh mẽ.

"Tôi đã nói với các cầu thủ tôi rất hài lòng với tinh thần của chúng tôi, với hiệu suất của chúng tôi. Chỉ có kết quả là sai.
"Nhưng với tinh thần này, sớm hay muộn chúng ta sẽ nhận được tốt hơn."
Hai bàn thắng trong 13 phút đầu tiên nhìn thấy Watford thắng. Étienne Capoue ghi được sau 33 giây và Roberto Pereyra đôi cách biệt ở phút 13.
Riyad Mahrez trả lời với một hình phạt hai phút sau đó sau khi Jamie Vardy bị đốn ngã, nhưng Lecester đấu tranh để tạo ra cơ hội.
Ranieri đã bảo vệ Mahrez, nhưng nghĩ Algeria phải thích ứng sau khi nhận được sự quan tâm chặt chẽ từ nhiều hậu vệ.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét