Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Jurgen Klopp vs Wayne Rooney và nói anh hùng 'uống rượu như quỷ'

Theo như báo kèo nhà cái cập nhật tin Jurgen Klopp nói hành vi cuối tuần Wayne Rooney đã thuần hóa so với các cầu thủ qua người "uống như quỷ".

Các đội trưởng tuyển Anh công khai xin lỗi sau khi hình ảnh xuất hiện của anh xã hội vào những giờ đầu của buổi sáng chủ nhật tại một bữa tiệc cưới tại khách sạn đội.


Liên đoàn bóng đá đang xem xét lại chính sách của mình vào thời gian nghỉ cho người chơi trong sự trỗi dậy của vụ việc, nhưng nguồn Sky nói HLV Manchester United Rooney của Jose Mourinho đổ lỗi cho FA chứ không phải là tiền đạo của mình.
Tôi cảm thấy cho các cầu thủ, "ông chủ Liverpool cho biết." Chúng tôi đều ở bên nắng của cuộc sống, kiếm được rất nhiều tiền, làm công việc chúng ta yêu thương, nhưng cuối cùng thì có một con người đằng sau những đứa trẻ
Theo như báo b88ag cho hay "Đôi khi chúng ta được mời đến một cái gì đó - một đám cưới, sinh nhật - chúng tôi vẫn có thể đóng vai trò chuyên nghiệp và nói 'không, chúng tôi không uống rượu' và 'nếu bạn hút thuốc, xin vui lòng, 20 yards giữa tôi và bạn' Đó không phải. như thế nào cuộc sống hoạt động.

"Thế hệ này là thế hệ chuyên nghiệp nhất của các cầu thủ chúng tôi đã từng có. Tất cả những huyền thoại bạn vẫn còn yêu, tất cả những kẻ bạn vẫn ngưỡng mộ uống như quỷ và hun khói như điên và vẫn là những cầu thủ tốt. Không ai làm điều đó nữa.
"Đó là tất cả về thời gian. Khi bạn đang ở trong thời điểm sai ở chỗ sai đó là không tốt, nhưng tôi khá chắc chắn rằng nó không thực sự nghiêm trọng.

"Các phần không-để-tốt đẹp của cuộc sống của chúng tôi là tất cả chúng tôi làm âm thanh như một thảm họa lớn khi nó không hoàn hảo. Và nó không phải là."

Nâng cấp Sky Sports nay đến xem Man Utd v Arsenal vào thứ Bảy này và nhận được sáu tháng nửa giá đầu tiên!
Nguồn: keohomnay

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét