Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Luke Shaw, Chris Smalling đào tạo một mình ở Manchester United là quy trình chuẩn

Theo như báo keo nha cai noi về chấn thương: Luke Shaw và Chris Smalling được huấn luyện một mình một lần nữa vào thứ ba nhưng nó là tất cả các phần của thủ tục Manchester United chuẩn.

báo cáo báo chí quốc gia tuyên bố Shaw và Smalling có thể phải đối mặt với số phận tương tự như Bastian Schweinsteiger trong bị đóng băng ra khỏi đội đầu tiên của Jose Mourinho sau khi họ đã rút ra trong chiến thắng của ngày cuối tuần tại Swansea.


Mourinho công khai hỏi ham muốn nào đó người chơi chơi qua nỗi đau sau chiến thắng 3-1, và phê bình rõ ràng của ông về hai cầu thủ nổi tiếng này được hiểu không phải đã đi xuống cũng nằm trong câu lạc bộ.
Nhưng cầu thủ bị chấn thương phải báo cáo cho đào tạo ngay cả những ngày theo lịch trình tắt và có gì không đúng về Shaw và Smalling đào tạo một mình ở Carrington vào thứ hai và thứ ba là.

Nhận định báo soi keo cho hay Shaw và Smalling tiến hành hoạt động solo khi họ tiếp tục phục hồi chức năng của họ, và nếu được thông qua phù hợp, họ sẽ tham gia vào phần còn lại của đội hình không có tính năng trong trận đấu quốc tế khi họ trở lại vào ngày thứ tư.
Trái lại Shaw, 21 tuổi, trở lại vào mùa hè từ nghỉ chân đôi khủng khiếp mà giữ anh ta ra gần một năm nay và Anh tạm thời ông chủ Gareth Southgate nói rằng ông vẫn cảm thấy các vấn đề với các chi.

Như bên mình chuẩn bị để đối mặt với Scotland vào thứ Sáu, Southgate cho biết: "Sau một chấn thương nghiêm trọng như chúng ta phải xử lý đó với việc chăm sóc.

"Có một vấn đề y tế Nếu Shaw là không phù hợp để chơi -. Và ông ở với chúng tôi trong tháng Chín và đã cảm thấy vấn đề với chân trở lại sau đó -. Sau đó rõ ràng là một cái gì đó".
Nguồn: link vao fun88

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét