Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Ngân 98 thả rông vòng 1 đáp trả dư luận khi bị nói dùng silicon nâng ngực

Mới đây nhất cái tên Ngân 98 và Mon 2k lại làm chao đảo cộng đồng mạng một lần nữa. Khi cả hai cũng live stream "khoe chiến tích" nhà bị mất trộm và vô tình bị dân mạng bóc phốt vì xài hàng giả.
Khi nhắc tới hai cô nàng thị phi này thì mọi người không khỏi ngao ngán lắc đầu vì những lời nói coi thường "dú lép" và đề cao "dú bự" của mình. Với những hình ảnh quá mức phản cảm và những chiêu trò huyên náo của hai cô nàng "già trước tuổi" này khiến cho dân mạng không khỏi ngao ngán và phải lên tiếng

Hai cô nàng còn hồn nhiên live stream facebook để tố cáo kể trộm đột phá vào nhà trọ của mình để ăn trộm đồ. Nhưng dân mạng lại không chú ý đến những điều hai cô nàng nói mà chỉ săm soi được miếng độn ngực silicon trên tủ để đồ và có những bình luận móc mẽ cô nàng.


Đáp trả lại những lời nói của cư dân mạng đối với mình. Mới đây Ngân 98 đã thay đổi hình ảnh, cắt đi mái tóc dài màu vàng của mình để nhuộm lại và để mái tóc bob thời thời thượng nhuộm thêm màu bắt mắt. Hình ảnh này khiến cho cô gái trẻ trung hơn. Mặc dù như vậy nhưng cũng không tránh khỏi được mọi người nói Ngân cố tình khoe ngực để đánh bay tin đồn cô dùng hàng giả.
Nguồn: soi keo bong da

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét