Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Quản lý Leicester Claudio Ranieri "rất hài lòng" với trận hòa tại Copenhagen

Theo như báo keohomnay cho hay Claudio Ranieri đã "rất hài lòng" với trận hòa 0-0 Leicester ở Copenhagen vào tối thứ Tư.

Các bình yên Champions League vòng bảng bốc thăm nghĩa Leicester cần chỉ là một điểm so với Club Brugge sau đó trong tháng tại sân vận động King Power để tiến đến giai đoạn loại trực tiếp.

Và Ranieri, người cũng ca ngợi đội bóng của ông đăng ký một thẳng sạch lưới Champions League thứ tư, là hạnh phúc để có được đi không bị tổn thương.
"Lúc đầu chúng tôi giảm rất nhiều, nó là rất nguy hiểm nhưng may mắn thay tất cả mọi thứ vẫn ổn. Một tờ sạch sẽ, tôi rất hài lòng.

"Tại Copenhagen với một đội bóng tốt, họ được tổ chức rất tốt. Tôi nhắc lại, trước người hâm mộ của họ, họ đã đẩy rất nhiều, nhưng chúng tôi dừng lại họ rất tốt với nhân vật tốt và cá tính và tôi rất hài lòng.

Nhận định báo keo nha cai "Tôi dự kiến ​​sẽ loại hiệu suất và họ muốn đưa chúng tôi dưới áp lực. Họ muốn đặt trong rất nhiều thập bởi vì bạn thấy có bao nhiêu cuộc quyết đấu trong không khí với Rob Huth và Wes Morgan khi bóng đến cánh nó nguy hiểm hơn .
"Đó là tốt, bây giờ tâm trí của chúng tôi ở Champions League là về Brugge. Bây giờ có một thách thức lớn giữa Copenhagen và Porto. Nó không phải dễ dàng, nhưng Brugge muốn làm một cái gì đó.

"Đối với chúng tôi, điều quan trọng để đạt được ba điểm và đi đến Porto rất bình tĩnh, và là người đầu tiên trong nhóm."

thủ môn người Đan Mạch Kasper Schmeichel đã được đưa ra một nhận nóng bỏng của các cổ động viên nhà, nhưng đã rút ra một phạt chậm lưu để từ chối Andreas Cornelius chỉ trong cơ hội rõ ràng của trò chơi.
Ranieri đã hết lời ca ngợi thủ môn, và thừa nhận ông đã có hai mùa giải hoàn hảo tại Leicester thuộc Ý.

"Chúng tôi đang tập trung và Kasper đã rất tiết kiệm tốt ở cuối. Các chỉ lưu. Những người khác, chúng tôi dừng lại tất cả các mũi chích ngừa từ khoảng cách dài.

"Đó là một rất tốt tiết kiệm vì ở cuối nếu chúng tôi ghi bàn, chúng tôi giành chiến thắng trận đấu, nếu họ ghi bàn, họ giành chiến thắng trận đấu. Đó là tốt và tôi rất hài lòng với hiệu suất của chúng tôi. Giữ sạch lưới, một điểm, không sao đâu.

"Kasper là tuyệt vời. Tôi huấn luyện rất nhiều nhà vô địch lớn trong mục tiêu, Kasper là một trong những. Rất, rất tốt. Hai mùa giải hoàn hảo.

"Thật khó để nói anh ấy là thủ môn tốt nhất. Tôi yêu cầu thủ của tôi, đó là khó khăn cho tôi để nói không. Tôi luôn luôn nói có."

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét