Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Real Madrid quan tâm đến việc Barcelona chuyển tiếp Neymar

Báo kèo nhà cái cho hay Real Madrid đã quan tâm đến Barcelona mong Neymar trước khi ông đã ký một hợp đồng mới vào tháng trước, cha của ngôi sao đã tuyên bố.

Tin đồn trong giới truyền thông Tây Ban Nha đề nghị đối thủ El Clasico của Barca đã được quan tâm để nâng lên ông đi, nhưng cuối cùng người Brazil quốc tế đã ký một hợp đồng năm năm mới để giữ chân anh ở Nou Camp cho đến năm 2021.


Các thuật ngữ mới cũng đi kèm với một điều khoản rất lớn mua-ra, đặt ở £ 181m cho năm đầu tiên, £ 200 cho phần thứ hai và £ 226m trong ba năm còn lại, với Neymar Sr. thêm nó có khả năng sẽ yêu cầu một mức giá cao hơn để ký con trai mình.
"Tôi luôn luôn nói những điều tương tự với tất cả mọi người: nếu Neymar rời Barca, bạn phải trả € 190m [£ 181m] phát hành khoản, cộng với các khoản thuế trên số tiền đó Và với tất cả mọi thứ khác, nó sẽ kết thúc được € 430m [£. 374m].

Nhận định báo vao bong88 "Tôi đã có rất nhiều người trong văn phòng của tôi ở Brazil: nhà tài trợ, những người sẵn sàng hỗ trợ các Viện Neymar ... và tất nhiên, một số người đến để biết nếu Neymar có một tương lai tại câu lạc bộ khác.

"Nhưng tôi rất rõ ràng về điều này. Để có được anh ta đi từ Barcelona, ​​bạn phải cố gắng để lấy đi niềm hạnh phúc mà anh có ở đây Nếu ông muốn theo đuổi lợi ích tài chính, mọi người đều biết ông sẽ không được ở Barca nhưng Neymar. là hạnh phúc nơi anh và đã thực hiện một số tình bạn mạnh mẽ. "
Neymar Sr khẳng định người đứng đầu của con trai mình không bao giờ được quay bởi Los Blancos, với các báo cáo rằng Manchester United và Paris Saint-Germain cũng đang xem xét để đảm bảo dịch vụ của mình vào thời điểm đó.

"Neymar không bao giờ có bất kỳ nghi ngờ về ở," ông nói thêm. "Các nghi ngờ chỉ có thể có được là trên một phần của tôi, là một doanh nhân và đại diện của mình, nhưng tôi không có bất kỳ nghi ngờ, hoặc là, bởi vì tôi biết anh ấy và tôi biết rằng anh ấy thực sự hạnh phúc ở đây.

"Như nhiều như tôi muốn trở thành một doanh nhân thành công và kiếm tiền, những gì tôi quan tâm nhiều hơn là hạnh phúc của con trai tôi."
Nguồn: keohomnay.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét