Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Wayne Rooney của Manchester United bị đình chỉ cho chuyến đi của Everton

Theo như báo link 12bet Manchester United đội trưởng Wayne Rooney sẽ bỏ lỡ chuyến đi ngày chủ nhật tới Everton sau khi bị thẻ vàng trong đêm thứ Tư EFL Cup giành chiến thắng trước West Ham.


Rooney đã được hiển thị màu vàng thứ năm của mùa giải sau khi phản ứng một cách giận dữ để bị trừng phạt sau pha phạm lỗi trên Edimilson Fernandes, trọng tài Mike Jones khua thẻ đối phương ở phút thứ 53 cho.

Theo như báo link 188bet Vụ việc này có nghĩa là Rooney sẽ bỏ lỡ cơ hội san bằng kỉ lục ghi bàn của CLB Sir Bobby Charlton tại câu lạc bộ nơi anh bắt đầu sự nghiệp của mình.
Charlton là tại Old Trafford để xem thuyết phục 4-1 chiến thắng của United nhưng trong khi Rooney đã giúp mở thủ Zlatan Ibrahimovic với một thông minh thông qua bóng gần nhất ông đến kéo mức với đường 249-mục tiêu người xem huyền thoại của ông là ở phút 15 với một miễn phí -kick rằng Adrian đẩy rộng.

Rooney sau đó đã được nhìn thấy hiển thị giận dữ hơn ở Jones khi Winston Reid bắt anh ta với một khởi động vào mặt khiến anh đầy máu.
Nguồn: keo bong da

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét