Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Wayne Rooney ra khỏi đội tuyển Anh do chấn thương đầu gối nhỏ

Theo như báo keo nha cai Manchester United đội trưởng Wayne Rooney đã rút khỏi đội tuyển Anh do chấn thương đầu gối nhỏ.

Tiền đạo người ngồi ngoài trong phiên giao dịch sáng nay tại sân tập của Tottenham Hotspur như là một biện pháp phòng ngừa.


Tuy nhiên, với Gareth Southgate đã được thiết lập để nghỉ ngơi đội trưởng của mình cho chuyến thăm của Tây Ban Nha Sân vận động Wembley vào đêm thứ Ba, Rooney đã được phép quay trở lại câu lạc bộ của mình để đánh giá thêm.
Tiền vệ Liverpool Jordan Henderson được thiết lập để đội trưởng ĐT Anh trong sự vắng mặt của Rooney.

Nhận định theo báo link 188bet trái lại Ryan Bertrand, người cũng đã bỏ lỡ phiên hôm nay, sẽ ở lại với đội hình Tam Sư và ở trong tranh cho các trận đấu chống lại bên Julen Lopetegui của.

trò chơi thứ ba sẽ là người cuối cùng của buổi thử giọng bốn trận Gareth Southgate như HLV tạm Anh từ thay thế Sam Allardyce vào tháng Chín.
Rooney 31 tuổi được giảm Southgate cho vòng loại World Cup trận cuối cùng của tháng với Slovenia, nhưng đội trưởng bên để giành chiến thắng 3-0 trước Scotland vào tối thứ sáu.

Manchester United đưa Arsenal tại Premier League vào thứ bảy tại Old Trafford, sống trên Sky Sports 1 HD, với độ che phủ từ 11:30.

Rooney đã rơi ra khỏi lợi với United HLV Jose Mourinho trong những tuần gần đây, với hình thức kém của mình dẫn đến việc anh bị giảm xuống, nhưng ông đã bắt đầu chiến thắng 3-1 của United trên Swansea trong trận đấu cuối cùng tại Premier League vào 06 tháng 11.
Nguồn: keohomnay

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét