Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Arsenal đối mặt với Bayern Munich ở Champions League vòng-of-16

Theo như báo 188bet Arsenal đã được rút ra với Bayern Munich ở vòng 16 của Champions League, với Manchester City để đối mặt với Monaco và Leicester chơi Sevilla.

The Gunners đã có hy vọng cho một trận dễ dàng hơn sau khi chiến thắng nhóm của họ lần đầu tiên trong năm mùa, nhưng sẽ phải đối mặt với một trong những câu lạc bộ hàng đầu của châu Âu sau khi Bayern có trình độ cho giai đoạn loại trực tiếp bằng cách hoàn thành thứ hai ở bảng D.

Arsenal đã bị loại bởi Bayern ở giai đoạn này của cuộc thi trong cả hai năm 2013 và 2014, và hai bên cũng đã gặp trong nhóm các giai đoạn cuối mùa giải.
Premier League Leicester là chỉ quanh-of-16 debutants và có thể sẽ được đưa ra một bài kiểm tra khó khăn bởi các nhà vận động châu Âu cứng Sevilla, người đã giành được Europa League trong ba mùa giải qua.

Nhận định theo báo 12bet Manchester City đã lọt vào bán kết năm ngoái và sẽ tiếp tục chiến dịch của họ chống lại Monaco, người đã đánh bại Tottenham nhà và sân khách trên đường đến chiến thắng Nhóm E.
Những người có Real Madrid sẽ đứng về phía Ý Napoli và đó cũng sẽ là một cuộc đụng độ nặng giữa Barcelona và Paris Saint-Germain, các đương kim vô địch của Tây Ban Nha và Pháp.

vô địch Ý Juventus sẽ gặp Porto, nhà vô địch Bồ Đào Nha Benfica đã được trao một tie khó khăn với Borussia Dortmund và Atletico Madrid, người đã bị đánh đập trong vòng chung kết hai trong ba mùa giải vừa qua, sẽ đóng Bayer Leverkusen.
Arsenal câu lạc bộ thư ký David Miles đánh một lưu ý lạc quan, nói rằng: "Chúng tôi là thông qua các giai đoạn loại trực tiếp cho mùa giải liên tiếp thứ 14, đó là minh chứng cho Arsene Wenger và các đội trong suốt thời gian đó.

"Các fan sẽ nghĩ rằng chúng tôi đã có kết thúc thô của vẽ một lần nữa - ở một số giai đoạn thủy triều đã phải lần lượt, và chúng tôi sẽ đánh bại họ."

Thierry Henry - nói chuyện với Premier League hàng ngày trên Sky Sports News HQ - lặp lại cảm Miles - thậm chí nếu anh không thể không để cho ra một hơi thở hổn hển ban đầu trong sự hoài nghi.
Nguồn: keo bong da

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét