Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Charlie Nicholas:Arsenal có thể đánh bại bất cứ ai

Báo keo nha cai cho hay Charlie Nicholas nói Arsenal có thể đánh bại bất cứ ai sau khi đội bóng của Arsene Wenger đã đánh bại Paris Saint-Germain để đứng đầu trong nhóm A tại Champions League.

Cần cho kết quả tốt hơn PSG của, các Pháo thủ đã đè bẹp Basel 4-1 tại St Jakob-Park, trong khi các nhà vô địch Ligue 1 đã cầm hòa 2-2 bởi Ludogorets.


người đàn ông Wenger bây giờ tiến tới cuối cùng 16 trận hòa thứ hai của nhóm là người chiến thắng, tránh thích của Barcelona và Atletico Madrid.
"Khi Arsenal là một câu lạc bộ một cách trôi chảy và động lực, họ được tốt như bất cứ ai," Nicholas nói với bóng đá đặc biệt.

"Họ đã đánh bại Barcelona trong quá khứ và họ có thể đánh bại bất kỳ bên trên, nhưng họ có thể làm điều đó một cách nhất quán. Nó trông như thể họ là khó khăn hơn nhiều. Họ được nhiều hơn nữa cho cuộc chiến và đó là tất cả tin tốt cho Arsenal. "

Arsenal đã tạo ra sáu thay đổi bên mà đánh bại West Ham vào cuối tuần với Lucas Perez đi vào một bên và ghi được một hat-trick.
Alex Iwobi cũng ghi bàn cho Arsenal với Basel và Nicholas tin sức mạnh đội bóng cũ của mình ở độ sâu được cung cấp một lợi thế cạnh tranh thực sự giữa đội hình của Wenger.

"Arsenal đã có vênh vang của họ trở lại và đang ở trong các đường rãnh," ông nói. "Anh ấy đã không ghi bàn tối nay nhưng Alexis Sanchez, cùng với Mesut Ozil, là hoàn toàn tuyệt vời để xem.

Nhận định của báo kèo bóng đá "Các cầu thủ mà đến ở cũng đã làm tốt. Lucas Perez có một hat-trick, Alex Iwobi ghi bàn, Kieran Gibbs về cơ bản có ba hỗ trợ và Rob Tổ chức cũng đã chơi tốt ở phía sau. Vì vậy, nó là tất cả tin tốt và một tháng mười hai hạnh phúc cho đến nay. "
Nicholas nói thêm: "Việc của đội hình rất mạnh mẽ Bạn đã có Walcott trên băng ghế dự bị, bạn đã có Alex Oxlade-Chamberlain, người đã được nhận được cái gật đầu trước sự thích của Iwobi, người cũng lấy một mục tiêu Bây giờ Wenger đã bị a.. đau đầu tuyệt vời.

"Thật ngạc nhiên là những gì một lợi thế cạnh tranh làm cho một nhóm bởi vì bạn không cần phải là tốt nhất của bạn tình, nhưng trong đào tạo, bạn sẽ cảm thấy tinh thần, bạn sẽ cảm nhận được sự liên kết với nhau và bạn sẽ cảm nhận được sự nỗ lực mà bạn đã có để được ở trên cùng của trò chơi của bạn để gây ấn tượng với người quản lý. "
Khi được hỏi liệu Arsenal có thể gắn kết một thách thức đối với cả hai danh hiệu Premier League và Champions League, Nicholas nói: "Không có lời bào chữa cho Arsenal nữa.

"Bạn có tiền, bạn có khả năng và có chất lượng. Nó tùy thuộc vào họ để chứng minh điều đó và không chỉ Arsene đứng lên trên ghế trung thành của mình và nói rằng tôi tin vào các guys.

"Họ có thể hiện điều đó nhưng tôi chỉ cảm thấy rằng với cạnh và liên kết với nhau cạnh tranh này, nó trở thành một chút của một thực tế."
Nguồn: soi keo

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét