Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Dimitri Payet của West Ham nói chơi cho Arsenal có thể 'chỉ được vui vẻ'

Dimitri Payet khẳng định ông đã không liên lạc với HLV Arsene Wenger về việc chuyển sang Arsenal.

Các tiền vệ West Ham đã được chào hàng với một động thái tốt để các Pháo thủ, mặc dù Wenger tiết lộ hồi đầu năm nay, ông trước đó đã thông qua trên cơ hội để ký vào Pháp quốc tế.

Payet cho biết ông đang tập trung vào việc chỉ đạo West Ham khỏi rắc rối xuống hạng, nhưng thừa nhận nó "có thể được vui vẻ" để chơi trong đội bóng của Wenger.
"Tôi đọc mà Wenger coi tôi các mảnh còn thiếu của trò chơi của Arsenal, nhưng ông không bao giờ nói với tôi như vậy!" Payet nói với RMC.


"Chúng tôi thừa nhận năm hoặc sáu tại nhà đối với họ. Khi bạn thấy họ chơi như một cầu thủ kỹ thuật, bạn chỉ có thể có niềm vui trong nhóm đó. Họ đang ứng cử viên cho danh hiệu mỗi năm."
West Ham đang trong nửa dưới của bảng Premier League và ngồi chỉ cần năm điểm rõ ràng của khu vực xuống hạng mặc dù đánh bại Hull City 1-0 hôm thứ Bảy.

"Tình hình tại câu lạc bộ ảnh hưởng đến tôi, nhưng tôi là một người đầy tham vọng," Payet nói. "Tôi đang ở trong một cuộc chiến với câu lạc bộ của tôi và tôi là đem lại mọi thứ cho họ, để thoát khỏi tình trạng khó khăn này, nhưng tôi không phải đóng cửa để bất cứ điều gì.
"Tôi nhớ Champions League ... Tôi đã có một số năm tuyệt vời phía trước của tôi và tôi muốn thưởng thức chúng bằng cách chơi trong cuộc thi quan trọng."

HLV West Ham Slaven Bilic đã nói rằng ông hy vọng Payet ở lại với câu lạc bộ và rằng ông không thể nhìn thấy một thỏa thuận trao đổi có thể với Anthony Martial của Manchester United diễn ra.

Payet nói thêm: "Nếu tôi buộc phải rời khỏi West Ham, nó sẽ được thực hiện theo các quy tắc - câu lạc bộ sẽ có phần của mình của bánh.

"Huấn luyện viên của tôi hiểu rằng tình hình hiện nay không phù hợp với tôi. Tôi sẽ hỏi những câu hỏi vào đúng thời điểm."

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét