Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Eric Bailly cho biết Jose Mourinho là HLV giỏi nhất thế giới

Eric Bailly khẳng định Manchester United Jose Mourinho là HLV giỏi nhất thế giới và nói rằng anh muốn ở lại Old Trafford trong một "thời gian dài".

Cầu thủ 22 tuổi này đã phải chịu đựng một phiền dừng-khởi động chuỗi sự nghiệp Kỳ của ông cho đến nay sau khi bị một chấn thương đầu gối trong mất 4-0 tháng Mười tại Chelsea và từ đó đã trở lại tập luyện đầy đủ sau khi duy trì một chấn thương đầu gối khác nhau trong 2 1 chiến thắng tại Crystal Palace hồi đầu tháng này.

Bailly là hợp đồng đầu tiên của Mourinho tại Kỳ sau 30m £ đến mùa hè của mình từ Villarreal và tiết lộ rằng cơ hội để chơi cho câu lạc bộ và làm việc theo người Bồ Đào Nha là những nhân tố quan trọng trong quyết định của mình rời khỏi Tây Ban Nha.
"Ông ấy [Mourinho] một HLV tuyệt vời, là tốt nhất trên thế giới, đó là một niềm vui để làm việc và học hỏi với anh ấy. Tôi hy vọng nó tiếp tục như thế này và tôi ở lại Mỹ trong một thời gian dài", ông nói.

"Tôi thực sự hạnh phúc, với đội của tôi và các đồng đội. Dần dần, tôi nhận được để biết thêm chi tiết."

Hôm thứ Tư các hậu vệ Bờ Biển Ngà đã được đưa vào đội hình tạm thời của nước ông cho Cúp bóng đá châu Phi tại Gabon.
Anh sẽ tìm cách để giúp đội bóng của ông bảo vệ danh hiệu của mình khi giải đấu được tiến hành vào giữa tháng, với nhóm của họ cũng bao gồm DR Congo, Ma-rốc và Togo.

Có ảnh hưởng ở trung tâm hàng phòng ngự United, trở Bailly từ chấn thương cũng có thể chứng minh là then chốt cho tham vọng Champions League trong đội hình của Mourinho hạn tiếp theo, và anh muốn chơi một phần của mình trong mùa giải đầu tiên của mình tại Premier League.
Bailly đã chơi 46 lần cho Villarreal và đã nhanh chóng có được để hiểu thấu với những thách thức khác nhau giữa La Liga và Premier League, mà anh chấp nhận là duy nhất trong cả giải đấu.

"Từ những gì tôi nhìn thấy, bóng đá Tây Ban Nha, họ cũng có một giải lớn. La Liga là tốt nhất trên thế giới, nhưng ở đây nó là khác nhau, rất trực tiếp, có nhiều liên hệ và sức mạnh hơn", ông nói.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét