Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Gary Neville phân tích hiệu suất thứ hai rưỡi 'lờ đờ' của Arsenal tại Man City

Arsenal nhìn lờ đờ trong nửa thứ hai trong thất bại của họ tại Manchester City vào ngày Chủ nhật, và không phải là tinh thần mạnh mẽ như Arsene Wenger tin rằng, nói Gary Neville.

The Gunners đã giảm đến 2-1 thất bại thứ hai bên trong một tuần, mặc dù đi trước một lần nữa thông qua Theo Walcott tại Etihad trên Nissan Super Sunday.Nó lá họ chín điểm sau đội đầu bảng Chelsea tại Premier League, và trong khi Wenger nói sau trận đấu rằng tâm vẫn còn mạnh mẽ trong trại, Neville không đồng ý.
"Họ chỉ nhìn hoàn toàn hôn mê, họ đã đi vòng quanh sân, trong một trận đấu lớn như vậy.

"Ban đầu tôi nghĩ đó là một điều chiến thuật, họ không tạo áp lực [trong nửa thứ hai], nhưng họ đã không gây áp lực nào cả. Họ chất chỉ giảm trong nửa thứ hai."

Neville thêm về Gary Neville Podcast: "Tôi đang cố gắng để nghĩ về một cái cớ là tại sao họ đã rất thờ ơ, vì vậy hoạt động trong game, và tôi đang gặp khó khăn tôi phải nói.
"Đây là một trận đấu quan trọng như vậy, với Chelsea lái xe rõ ràng. Để đặt hiệu suất trong các giờ cuối cùng của trận đấu này là đáng ngạc nhiên."

Mặc dù Arsenal gây ấn tượng trong nửa đầu tiên, các bàn thắng của Leroy Sane và Raheem Sterling đã cho thành phố chiến thắng, với các Pháo thủ bị đánh bại từ các giai đoạn sau của nửa đầu và trong suốt thứ hai.

Neville cho biết quá trình chuyển đổi của Arsenal từ chiến thắng bóng trở lại để sau đó truy cập tấn công không hiệu quả như nó cần phải có được, có nghĩa là họ bị mất bóng ở khu vực chủ chốt trong một nửa của mình.
"Sau 30 phút bạn nghĩ, phải, đi cho nó bây giờ, bất kỳ chút về chất lượng. Khi bạn trở lại trong hình dạng của bạn, những điều nhất định phải xảy ra, người chơi rộng của bạn phải chạy nước rút về phía trước một cách nhanh chóng để cung cấp cho bạn không gian phản công , "Neville nói thêm.

"Họ đã không làm việc đó, có nghĩa là các liên lạc đầu tiên là một đường chuyền nhỏ gọn, một đường chuyền ngắn, và điều đó có nghĩa Man City giành được bóng trở lại rất nhiều.
"Có một khoảng thời gian trong hiệp hai khi chúng tôi nhìn thấy bộ tứ của Arsenal, và tiền vệ năm người của Arsenal, và họ đã được tất cả đi bộ đồng bộ với nhau, trong khi Man City có bóng.

"Họ đã nhận được trở lại hình dạng nhưng không phải di chuyển lên hoặc nhận được đủ cao lên sân.

"Có điều gì đó không đúng chất về Arsenal trong hiệp hai."

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét