Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

HLV Claude Puel vẫn không chắc chắn về khởi đầu tốt nhất của mình

Theo như báo 12bet cho hay Claude Puel thừa nhận ông không biết đội mạnh nhất của Southampton nhưng nói rằng ông thích để xoay khởi đầu của line-up.

Ngoài luôn chọn Fraser Forster, Oriol Romeu và Virgil van Dijk, người Pháp đã thường xuyên thay đổi đội khởi đầu của anh khi anh cân bằng sự tham gia của phụ tại Premier League, Europa League và EFL Cup.


Captain Jose Fonte cũng đã được luân chuyển và Puel đã được hỏi về thực tế là các hậu vệ là chưa ký hợp đồng, ông đã được cung cấp.
"Tôi không biết đội bóng đầu tiên của tôi với 11 cầu thủ. Đội đầu tiên của tôi có 22 hoặc 23 cầu thủ khác nhau và điều này là quan trọng đối với tôi," ông nói. "Jose có một hợp đồng và sau khi tôi không nói về hợp đồng của các cầu thủ.

Nhận định theo báo keo nha cai "Đó là một câu chuyện giữa các câu lạc bộ và các cầu thủ và điều này là tư nhân."
Fonte gia nhập Southampton khi họ ở giải League One và đã nói về tham vọng của ông đại diện cho các câu lạc bộ ở đấu trường châu Âu nhưng ông đã được nghỉ ngơi từ mỗi năm đạc Europa League của họ cho đến nay.

"Đối với tôi, tất cả các cầu thủ có thể chơi các cuộc thi khác nhau," Puel nói. "Không có một cầu thủ cho cuộc thi này và một cầu thủ cho nhau. Đối với tôi, nó không phải là điều này.
"Đó là để xem và tôn trọng cấp độ cơ thể tốt cho mọi người chơi và tìm sự cân bằng tốt giữa các cầu thủ, để thực hành mỗi khi danh tính của chúng tôi.

"Chúng ta có thể nhìn thấy [chiến thắng 1-0 hôm Chủ Nhật trên] Everton; đó là một trò chơi tuyệt vời về thể chất, cường độ của các cầu thủ, và Jose cũng đã có một trò chơi mạnh mẽ.
Puel lại một lần nữa dự kiến ​​sẽ thay đổi đội của mình khi Southampton thăm Crystal Palace tại Premier League vào thứ Bảy, với Matt Targett và Dusan Tadic vẫn còn bị thương.

"Điều quan trọng là các cầu thủ hiểu được triết lý và giữ mỗi khi thái độ tốt", Puel nói.
"Điều quan trọng nhất [điều] là để ở lại với sự tập trung tốt về mức độ của chúng tôi và để chuẩn bị cho trận đấu khó khăn này với Crystal Palace. Nó không phải là tình hình của mỗi cầu thủ."
nguồn: keo bong da

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét