Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

HLV Mauricio Pochettino mục tiêu thành công ở Europa League

Mauricio Pochettino nói Europa League là "quan trọng" đến Tottenham sau khi họ đủ điều kiện cho các đối thủ cạnh tranh với chiến thắng 3-1 trước CSKA Moscow vào hôm thứ Tư.

Chiến thắng thuyết phục tại Wembley đảm bảo Spurs đứng thứ ba ở Champions League E sau Monaco và Bayer Leverkusen và bây giờ họ sẽ được bốc thăm cuối cùng 32 của Europa League vào thứ Hai.

Mặc dù nó sẽ có nghĩa là chơi vào những đêm thứ Năm khi các đối thủ cạnh tranh lại tiếp tục trong năm 2017, Spurs HLV Pochettino không nhìn thấy nó như là một "an ủi" giải thưởng.
"Chúng tôi cần phải di chuyển về phía trước, chúng ta có cơ hội để chơi ở đây nhiều hơn, và đó là quan trọng để làm cho Wembley nhà của chúng tôi", ông Pochettino, người có mặt sẽ chơi tất cả các trận đấu sân nhà của họ tại sân vận động quốc gia mùa giải tới là White Hart Lane đang được phát triển .
"Europa League là một cuộc cạnh tranh tốt để đi xa. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng cuộc thi đó và ở Premier League, chúng tôi có thể đi xa, gần đầu trang."

Sau khi giảm lại so với CSKA để đình công 33 phút Alan Dzagoev của, Spurs đáp lại qua Dele Alli và Harry Kane trước khi một nửa thời gian.

Bàn thắng của Igor Akinfeev đã chắc chắn về chiến thắng như Spurs giành chiến thắng tại Wembley lần đầu tiên trong mùa giải này ở lần thứ ba đòi hỏi.
Đó cũng là lần đầu tiên họ đã giành lại-to-back trận đấu kể từ đầu tháng mười và Pochettino nói đội bóng của ông đang "bắt đầu cho thấy chất lượng thực sự của họ".

"Chúng tôi đã vật lộn trong tháng trước và một nửa bởi vì chúng tôi có một số vấn đề, nhưng chúng tôi có tất cả các đội hình gần như phù hợp và chúng tôi mạnh mẽ hơn," ông nhận xét.

"Bạn có thể cảm thấy đội bóng đang hồi phục cảm giác rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng mọi trận đấu. Chúng tôi đã phục hồi cảm giác đó có lẽ đó chúng tôi mất khi đó là sự thật, đó là một chút của một cuộc đấu tranh để cạnh tranh.

"Chúng tôi cần tất cả các cầu thủ phù hợp để trở nên mạnh mẽ và cạnh tranh trong các cuộc thi khó khăn như Premier League và Champions League và nó đã không may mắn rằng cuộc đấu tranh của chúng ta đến trong một thời gian bận rộn với các trận đấu quan trọng."

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét