Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

HLV West Ham Slaven Bilic phủ nhận quan tâm đến tiền đạo Marcus Rashford

HLV West Ham Slaven Bilic nói không có thật trong báo cáo cho thấy ông sẽ thực hiện một hợp đồng mượn tiền đạo Manchester United Marcus Rashford trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Sự xuất hiện của Zlatan Ibrahimovic đã thấy Rashford giảm xuống một cầu thủ bit phần dưới thời HLV Jose Mourinho và ông đã đấu tranh cho thời gian trò chơi, mặc dù đột nhập vào các đội tuyển Mỹ và Anh mùa trước.
Bilic thừa nhận câu lạc bộ có thể đầu tư vào một cầu thủ Anh với kinh nghiệm Premier League nhưng anh đã nhanh chóng bác bỏ những đồn đoán xung quanh các cầu thủ trước cuộc đụng độ Sky Sống giữa hai bên vào ngày 2.
"Không có cách nào", Bilic nói. "Rashford là rất có giá trị cho Manchester United. Không có cách nào để có được anh ta.

"Họ có nhiều trò chơi, bốn cuộc thi. Anh ấy chơi, vì vậy không có cách nào."
The Hammers cũng đã được liên kết với Juventus toàn Patrice Evra và tiền đạo Sunderland Jermain Defoe trước trận năm mới Eve của họ với Leicester nhưng Bilic đang kỳ vọng rất nhiều cuộc gọi từ các đại lý trên toàn thế giới trước cửa sổ tiếp theo.

"Đó là thời gian của năm. Bạn có đại lý gọi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một nguyên tắc tốt. Chúng tôi có Chủ tịch, có tôi và nhân viên của tôi, và chúng tôi đang làm việc khá tốt.
"Khi bạn nói chuyện với họ, tất cả mọi người là như [Lionel] Messi hay bất cứ điều gì. Họ cũng rất rẻ, sắp chết đến, và họ có một chút West Ham xăm. Không phải bây giờ ... nhưng kể từ ngày học và tất cả đó. bạn biết đó là thời gian của năm.

"Vào cuối ngày, nó là một phần của công việc. Nếu đó là trong cả năm nó sẽ là điên, nhưng sau đó bạn có nó hai lần một năm. Đó là đôi khi quá nhiều nhưng đôi khi bạn muốn nó.

"Nếu chúng ta nói về việc người chơi thì bạn không thể có được họ không có đại lý. Vì vậy, bạn không thể nói rằng tôi không muốn nói chuyện với họ bởi vì sau đó bạn sẽ không nhận được các cầu thủ."

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét