Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Jose Mourinho: Man Utd có thể làm tốt hơn so với vị trí thứ tư

Theo như báo link bong88 Jose Mourinho khẳng định Manchester United có thể làm tốt hơn so với vị trí thứ tư ở Premier League, nhưng nói ông không muốn thiết lập một mục tiêu dứt khoát trong mùa giải này.
Mourinho của United hiện đang ở vị trí thứ sáu sau ba trận thắng liên tiếp, bốn điểm giảm đầu tư như họ bước vào giai đoạn Giáng sinh bận rộn.

Họ kết thúc bên ngoài trong những nơi Champions League dưới Louis van Gaal hạn cuối cùng, và Mourinho nói rằng ông không muốn thực hiện một mục tiêu thứ tư, nhấn mạnh bên cạnh anh có thể đạt được nhiều hơn mặc dù cạnh tranh gay gắt.

Trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports News HQ, ông nói: ". Đối với tôi, để có hạnh phúc, đó là sự tích tụ của các yếu tố cho tôi để được hạnh phúc là cách chúng ta kết thúc việc chơi mùa giải, sự phát triển của đội bóng, sự đồng cảm với những người ủng hộ , kết quả trong nhiều cuộc thi khác nhau, chúng tôi đang chơi.

"Vì vậy, chúng ta hãy nhìn thấy nơi chúng ta kết thúc, tôi không muốn nói thứ tư, bởi vì tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn so với thứ tư

"Nhưng chúng ta có nguy cơ không hoàn thành thứ tư vì cạnh tranh là rất khó khăn và các đội bóng hàng đầu có tham vọng tương tự như chúng ta. Vì vậy, tôi không muốn nói thứ tư, thứ ba hoặc thứ năm."

Mourinho đã phải chịu đựng một hỗn hợp mở cửa năm tháng để thời gian của mình tại Old Trafford, nhưng dường như đã tìm thấy công thức để thành công trong ba trận vừa qua.

Tuy nhiên, 53 tuổi, cho biết đội bóng của ông không bao giờ chệch quá xa khỏi nguyên tắc của mình khi mọi thứ không diễn ra theo đúng kế hoạch trước đó trong mùa giải.

"Rõ ràng là chúng ta cần phải làm việc và làm việc, cải thiện và cải tiến, nhưng bóng đá ý tưởng, nguyên tắc của trận đấu, cách chúng ta muốn bảo vệ và tấn công, rõ ràng.
"Đó là điều chúng ta tin, và là cái gì các cầu thủ đều rất hài lòng với, và đó là điều mà chúng tôi không thay đổi vì kết quả không tốt.

"Và điều đó làm cho khái niệm mạnh mẽ hơn nữa, bởi vì khi bạn giành chiến thắng phù hợp với kết quả thuyết phục bạn rằng những gì bạn đang làm là đúng, và khi bạn không giành chiến thắng, bạn phải có một cảm giác sâu phải được thuyết phục rằng bạn đang đi đúng hướng.

"Nhiều kết quả mà chúng ta thừa nhận là kết quả xấu, ngay cả với chuỗi trận bất bại, chúng ta thừa nhận trận hòa tại nhà, Burnley, Arsenal, West Ham. Nhưng kết quả xấu không làm cho chúng ta thay đổi ý tưởng của chúng tôi và hướng chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi rất tốt.

"Tôi không thể nói mùa này là xây dựng một đội bóng, mùa này là để chơi tốt, mùa này không quan trọng nếu bạn hoàn thành thứ tư hoặc thứ bảy. Seventh là một chuyện và thứ tư là một chuyện khác, và chúng tôi vẫn có những mục tiêu."
Nguồn: đá gà độ

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét