Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Liverpool 4-1 Stoke: chiến thắng lớn của Quỷ Đỏ tại Anfield

Liverpool đã chiến đấu trở lại từ một mục tiêu xuống để thuyết phục đánh bại Stoke 4-1 tại Anfield và di chuyển trở lại vị trí thứ hai tại Premier League.

bàn thắng đầu tiên nửa từ Adam Lallana và Roberto Firmino hủy ra mở Jonathan Walters, trước khi mục tiêu của riêng Giannelli Imbula và một cuộc tấn công của Daniel Sturridge kín các điểm.
Trong khi Boxing Day off có thể có vẻ giống như một phước lành cho Liverpool, cuối cùng nó có nghĩa là họ phải ngồi lại và xem Chelsea giành chiến thắng trong một thời gian thứ 12 liên tiếp, Man City đi tắt đón chúng vào thứ hai và Arsenal di chuyển đến trong một thời điểm với chiến thắng trước West Brom.

Hãy đến tối thứ ba, tất cả ánh mắt đều trên sân Anfield để xem liệu phụ Jurgen Klopp của có thể tìm thấy một phản ứng. Sau phần mở đầu run rẩy nửa giờ, họ đã làm điều đó; bật trở lại từ mở đầu Walters, Lallana, Firmino, Sturridge và một bàn phản lưới nhà từ Imbula bảo đảm Quỷ đỏ thoải mái, chiến thắng toàn diện.
Với Liverpool trở lại vị trí thứ hai và khoảng trống ở phía trên cùng của Premier League để lãnh đạo Chelsea cắt đến sáu, phía Klopp đều đang trong cuộc săn. "Tôi nghĩ họ thật tuyệt vời", Sky Sports bình luận viên Jamie Carragher nói. "Họ là Liverpool, chúng tôi mong đợi và xem tuần-in, một tuần ra: thú vị, luôn luôn cảm thấy như họ đang đi để ghi bàn mỗi lần chúng tấn công.

"Đối với họ để giành chiến thắng trò chơi mà 4-1 trên mặt sau của 25-30 phút đầu tiên làm cho nó một chiến thắng tuyệt vời cho Liverpool."
chấn thương Philippe Coutinho của được cho là cản trở lối chơi tấn công của Liverpool. Thay vào đó, họ đã ghi được 15 bàn thắng trong sáu trận đấu mà không có anh.
Có những lo ngại tương tự về sự ra đi sắp tới của Sadio Mané cho Cúp bóng đá châu Phi. Nhưng đó là lựa chọn của Klopp trong tấn công, nó xuất hiện sự vắng mặt của một hoặc hai nhân vật chính dường như quan trọng có tác động nhỏ đến sức mạnh ghi bàn của đội.

Liverpool là cầu thủ ghi bàn hàng đầu thoải mái với nhau trong chuyến bay hàng đầu, với hơn sáu đình công để tên của họ hơn bất kỳ câu lạc bộ khác. bốn của họ chống lại Stoke mất năm 2016 kiểm đếm của họ trong các giải đấu để 87 - đường tốt nhất của họ trong một năm dương lịch cho hơn một phần tư thế kỷ.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét