Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Man City và Chelsea sẽ chịu trách nhiệm FA sau sân vận động Etihad brawl

Theo như báo kèo nhà cái FA đã buộc tội Manchester City và Chelsea với thất bại để điều khiển cầu thủ của họ trong trận đấu hôm thứ Bảy tại sân vận động Etihad.

The Blues tại Premier League hàng đầu bảo đảm một chiến thắng 3-1 rất quan trọng trong cuộc đụng độ vào giờ ăn trưa, mà luộc qua trong giai đoạn kết thúc khi thành phố về phía trước, Sergio Aguero đã đỏ chải thô cho một thách thức xấu xí trên David Luiz.

Vụ việc này đã dẫn tới một cận chiến liên quan đến một số cầu thủ của cả hai bên và tiền vệ Thành phố Fernandinho bị sa thải vì vai trò của ông trong vụ xô xát.

Cả hai câu lạc bộ có đến 06:00 vào ngày 08 Tháng 12 để đáp ứng các trách.

Tuy nhiên, Cesc Fabregas của Chelsea sẽ không phải đối mặt với bất kỳ hành động tiếp theo cho phần của mình trong sự kiện dẫn đến Fernandinho bị sa thải vì đẩy tiền vệ người Tây Ban Nha.

Aguero đã được bàn giao một hệ thống treo bốn trận để gửi-off của mình, miễn nhiệm thứ hai của mình cho hành vi bạo lực trong mùa giải này - người đầu tiên đã được ban hành hồi cứu sau khi anh bị phạm lỗi cho huých khuỷu tay Winston Reid của West Ham vào tháng Tám.
Một tuyên bố FA đọc: "Cả Manchester City và Chelsea đã bị buộc tội vì không đảm bảo cầu thủ của họ đã tiến hành tự một cách trật tự và / hoặc kiềm chế hành vi khiêu khích.

Theo như báo keo bong da "Trong khi đó, Cesc Fabregas của Chelsea sẽ không phải đối mặt với bất kỳ hành động liên quan đến một sự cố liên quan đến Fernandinho của Man City.
"Tắt các sự cố bóng mà không được nhìn thấy vào thời điểm của các quan chức trận đấu được gọi là một Hội đồng gồm ba trọng tài ưu tú cựu.

"Mỗi thành viên ban trọng tài sẽ xem xét lại các cảnh quay video độc lập với nhau để xác định xem họ coi đó là một hành vi phạm tội gửi-off.
"Đối với hành động hồi cứu được thực hiện, và một tích FA để làm theo, các quyết định của Hội đồng phải được sự nhất trí."

Fabregas đã nhận thẻ vàng từ trọng tài Anthony Taylor sau cận chiến, với việc chấp nhận một thái độ tích cực, nhưng cái tát rõ ràng của ông Fernandinho đã không nhìn thấy, vì vậy nó có thể được xem xét bởi các bảng điều khiển.

hậu vệ thành phố Nicolas Otamendi nhận đặt phòng thứ năm của mùa giải trong trận đấu để nhắc nhở một đình chỉ một trận đấu tự động, có nghĩa là bên Pep Guardiola sẽ không có ba cầu thủ cho chuyến đi hôm thứ Bảy để vô địch Leicester.

Và hai thẻ đỏ trong trận gặp Chelsea mất số sa thải trên sân của Man City đến năm đã trong suốt triều đại Guardiola.

Sau trận đấu Chelsea, Guardiola cho biết ông đã xin lỗi rằng cuộc ẩu đả đã xảy ra, nhận xét: ". Đó là một điều đáng tiếc nó đã hoàn thành như thế này tôi không thích điều đó, tôi xin lỗi vì những gì đã xảy ra."
Nguồn: link vao bong88

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét