Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Phỏng vấn Giáng Jurgen Klopp của Jamie Redknapp

Để chào mừng Giáng sinh trên Sky Sports, chúng tôi đã gửi Jamie Redknapp phỏng vấn HLV của Liverpool Jurgen Klopp ở phần cuối của một năm lớn tại Anfield.

Đức là trong hình thức tuyệt vời, thảo luận về những thăng trầm của nhiệm kỳ Anfield của ông cho đến nay, những thách thức của một nhà quản lý tại Premier League và hy vọng của ông đánh bại Chelsea với danh hiệu Premier League.

Ông cũng nói về lịch Giáng sinh bận rộn và những gì ông và các cầu thủ sẽ được làm vào ngày Giáng sinh.
Đọc để đọc những gì đã xảy ra khi Redknapp gặp Klopp ...


Klopp trên ... năm đầu tiên của mình tại Liverpool

"Tôi đã luôn luôn thực sự quan tâm tại Premier League và đang tham gia hiện nay là rất tốt. Đó là cường độ cao, nhưng tuyệt vời. Là tại Liverpool cho thấy tôi là một chàng trai thực sự may mắn.

"Đây là lần thứ ba nó là một quyết định khó tin tốt, các câu lạc bộ hoàn hảo cho tôi. Rõ ràng chúng ta không phù hợp với quá xấu để các câu lạc bộ quá và đó là thực sự tốt. Chúng tôi thích làm việc với nhau ở đây, chúng ta có một bầu không khí thực sự tốt tại Melwood. Các câu lạc bộ đã là một câu lạc bộ lớn, nhưng vẫn có không gian để phát triển.

"Tất cả mọi thứ là tốt hơn so với chúng ta có thể tưởng tượng và sinh sống trên vùng Merseyside, Formby gần biển, là tốt hơn nhiều hơn tôi có thể tưởng tượng trước đó. Khi bạn nghĩ về Anh từ Đức bạn nghĩ rằng trời mưa ngày 364-và-một-nửa năm! Nó không thích điều này, vì vậy tất cả đều tốt. "

Klopp vào ... Điểm nổi bật của năm 2016
. "Rõ ràng là cuối cùng vòng nửa giờ so với Dortmund (4-3 giành chiến thắng tại Anfield ở Europa League tứ kết) Nó không chỉ nổi bật của năm 2016, tôi đã nói nó một vài lần nhưng nó là nửa tốt nhất một giờ mà tôi từng có trong bóng đá.

 "Tôi tin rằng trong không khí và điều này cũng là bằng chứng hoàn hảo của những gì bầu không khí có thể tạo ra. Nếu không có tiếng ồn và không có một đám đông không có cơ hội trong trận đấu này, mặc dù chúng tôi đã tốt. Chúng tôi đã dẫn trước 2-0 và 3-1 xuống, nhưng chúng tôi là tốt.


"Những gì đã xảy ra là một đêm thật kỳ diệu."


"Các [Europa League] cuối cùng trong Basel tất nhiên. Tôi có thể nói gì? Nó như thế này trong trận chung kết lớn. Chúng tôi sẽ đi đến trận chung kết khác, tôi chắc chắn rằng, với đội bóng này và tôi biết tất cả mọi người sẽ nhắc nhở tôi sau đó mà tôi đã mất cuối cùng của tôi năm, sáu trận chung kết.

"Khi tôi nghĩ về trận chung kết Sevilla chúng tôi là tốt trong hiệp đầu tiên. Chúng tôi xứng đáng trong nửa đầu tiên để giành chiến thắng trong trò chơi. Chúng tôi đã ghi được bàn thắng thứ hai mà đã không được công nhận và chúng tôi đã có một hoặc hai tình huống phạt. Với một chút may mắn chúng ta có một hình phạt. Nếu chúng ta 2-0 hoặc 3-0 lên sau đó Sevilla đã không có cơ hội vì đó là một mùa giải căng thẳng cho cả hai đội.

"Nhưng trong nửa thứ hai sau một phút .... Ok, chúng tôi đã làm sai nhưng các đội khác đã sai lầm lớn hơn trong các trò chơi khác và đối thủ không ghi bàn. Điều đó thay đổi các trò chơi. Chúng tôi không thể tấn công trở lại và vào đêm đó không ai trong màu áo Liverpool - không ủng hộ hoặc bất cứ ai - có thể tấn công trở lại.

"Đó là sự đối diện của trò chơi Dortmund. Khán giả đã ngừng tin ngay lập tức, chúng tôi đã không có xăng trong động cơ nữa, nên đó là một đêm thật đáng thất vọng."

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét