Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Pep Guardiola: Manchester City không có lỗi ở Premier League

Theo như báo link 188bet Pep Guardiola đã thừa nhận Manchester City không có lợi cho các lỗi trong cuộc đua danh hiệu sau khi lao vào một chiến thắng 3-0 trước Hull bên dưới.

Thành phố bị bệnh có thể đủ khả năng để mất điểm tại sân vận động KCOM sau khi lãnh đạo Premier League Chelsea thắng trận thứ 12 của họ liên tiếp trước đó vào ngày Boxing Day.


Cuối cùng họ đã thắng thế trong một trò chơi buồn tẻ bằng bàn thắng trong ba lần trong trận chung kết 18 phút so với những con hổ tinh thần.
Kết quả nâng lên thành phố trở lại thứ hai trong bảng, nhưng họ vẫn dẫn đầu Chelsea bảy điểm trước một chuyến đi đến một đối thủ tiêu đề, Liverpool, vào cuối tuần.

Guardiola cho biết: "Đôi khi bạn chơi trước [Chelsea], đôi khi sau này - nhưng nó không quan trọng khi một đội đã thắng 12 liên tiếp Nó giống như một trận chung kết đối với chúng tôi nếu bạn muốn ở đó cho đến khi mùa giải kết thúc.. "

Guardiola tin rằng Chelsea và Liverpool có lợi thế bởi vì họ thiếu của bóng đá châu Âu mùa này, nhưng được xác định để làm cho một khoản phí mạnh mẽ.
Các cựu HLV Barcelona cho biết: "Liverpool đã đi gần một năm, vì họ đã có một trận đấu một tuần và năm ngoái, cho Leicester, nó đã xảy ra như vậy.

"Lần này Chelsea và Liverpool là những người Chúng tôi đã chơi bảy hơn họ -. Và trận đấu quan trọng như Champions League - đó là lý do tại sao nó sẽ được khó khăn.
"Nhưng bóng đá là không thể đoán trước. Chúng ta phải làm hoàn toàn tất cả mọi thứ để được ở đó. Đôi khi bạn tin rằng một cái gì đó được thực hiện nó không phải là.

"Những gì chúng ta phải làm là giành chiến thắng mọi trận đấu và phân tích và xem đó là đủ."
Nó gần như là một sự thay đổi của giai điệu từ Guardiola, trước đây đã chỉ ra tầm quan trọng của việc chơi theo cách của mình, chứ không phải là nhấn mạnh sự cần thiết phải kết quả.

Ông cũng chỉ trích cầu thủ của mình là không đủ sắc bén. Thành phố thống trị sở hữu nhưng không vượt qua cho đến khi Yaya Toure đánh một hình phạt 72 phút.

Kelechi Iheanacho thêm một giây ngay sau đó và Curtis Davies quay vào lưới riêng của mình trong thời gian chấn thương.
Guardiola cho biết: "Chúng tôi quên trong nửa đầu tiên mà mục tiêu là có, đặc biệt là các cầu thủ chạy cánh này đã vượt qua vượt qua vượt qua..

"Nhưng trong [Raheem] thứ hai Sterling đã đến góc khá hẹp, ông đã tạo ra các hình phạt và tạo bàn thắng thứ ba. Các cầu thủ chạy cánh phải được tích cực.

"Trong các bit đầu tiên của hiệp hai chúng tôi đã may mắn vì Bacary [Sagna] kiệm được một bàn thắng, nhưng bàn thắng thứ hai đã giúp chúng tôi rất nhiều và cuối cùng chúng tôi đã kết thúc với một cuộc phản công.

"Tôi hạnh phúc để giành chiến thắng một lần nữa, đặc biệt là đi đây ở Hull. Tôi rất thích nó."
Nguồn: keo bong da

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét