Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Pep Guardiola từ chối chơi hợp đồng tại Man City

Theo như báo link 188bet Manchester City đã từ chối cơ hội làm việc Pep Guardiola là một cầu thủ, cựu giám đốc Thành phố Stuart Pearce đã tiết lộ.

Với thành phố đang gặp khó khăn về phía chân của Premier League trong nhiệm kỳ Pearce, huấn luyện viên trưởng hiện tại Guardiola, trong buổi hoàng hôn của sự nghiệp cầu thủ của mình, đã trải qua một cuộc thử nghiệm tại câu lạc bộ.


Tuy nhiên, Pearce tiết lộ triết lý bóng đá của cựu tiền vệ của Barcelona là không phù hợp với cuộc chiến của Man City cho sự sống còn.
Phát biểu về mục tiêu vào ngày chủ nhật, Pearce nhớ lại: "Có một sự tương phản của các phong cách của bóng đá Để công bằng, ông là tuyệt vời để giải quyết, cả Pep và đại lý của mình..

Nhận định báo keo nha cai "Ông đã có ba hoặc bốn ngày với chúng tôi tại thành phố và nếu tôi muốn biết làm thế nào tốt, ông là trong việc quản lý tôi đã cho anh công việc của tôi và để lại!"

Guardiola đã từ thừa Pearce là quyền không cung cấp cho ông một hợp đồng, mà Pearce nói thêm: "Tôi đã có một quyết định đúng đắn."
Cựu Manchester City về phía trước Trevor Sinclair gia nhập Pearce về các Mục tiêu trên sofa chủ nhật và đưa tài khoản của mình thử nghiệm không thành công Pep.

"Chúng tôi đã phải vật lộn ở dưới cùng của Premier League với Manchester City và tham gia thử nghiệm bước vào, Pep Guardiola," Sinclair nói.

"Tôi không thể nhớ anh quá nhiều, nhưng Stuart cho biết ông là một cầu thủ tốt đẹp trên các quả bóng, kỹ thuật tốt và anh ấy muốn chơi tiki-taka bóng đá, mà ông đã có tất cả cuộc sống của mình tại Barcelona.
"Nhưng vì chúng tôi ở dưới cùng của giải đấu đó không phải là một cái gì đó chúng tôi muốn được làm.

"Stuart khuyên tôi rằng họ muốn đánh bom bóng với tôi trong không khí, thắng knock-trầm và chơi ở một phần ba cuối cùng vì Pep đã không nhận được một hợp đồng vì tôi!"

Mặc dù chọn không cung cấp Guardiola một hợp đồng ở Man City, Pearce nói mối quan hệ của mình với người Tây Ban Nha đã không bị hư hỏng.
Cựu HLV tuyển Anh U21 tiết lộ Guardiola đã nâng nắp trên bí mật của mình để quản lý khi Pearce đã được mời đến Barcelona một vài năm sau khi bị nhục phố.

"Tôi đi ra đến Barcelona khi tôi đã làm việc với các U21s một vài năm sau đó và theo dõi đào tạo Pep tại Barcelona, ​​nơi ông là một người đàn ông tuyệt vời," ông nói thêm.

"Anh ấy đã cho tôi một cái nhìn sâu sắc tuyệt vời về cách là một người quản lý tốt, chúng tôi nói chuyện chiến thuật. Như chúng tôi đã nói lời tạm biệt và bước đi, ông quay lại và nói, 'bằng cách có được một Messi trong đội của mình."
Nguồn: keo bong da

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét