Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Ronald Koeman rất ấn tượng bởi sự trở lại Everton trước Arsenal

Theo báo link m88 HLV của Everton Ronald Koeman hy vọng các cầu thủ của ông đã học được rằng sự xâm lược và nỗ lực là những yêu cầu tối thiểu sau khi đội bóng của ông đến từ phía sau để đánh bại Arsenal 2-1 hôm thứ Ba.

Trailing đến pha lập công của Alexis Sanchez chỉ sau 20 phút thi đấu, đội chủ nhà đã sống ở giữa hiệp và đã gỡ hòa ngay trước giờ nghỉ qua Seamus Coleman, họ duy trì nhịp độ của họ và được thưởng bằng một chiến thắng từ Ashley Williams 'tiêu đề bốn phút thời gian .
Nó chỉ là chiến thắng thứ hai của họ trong 11 trận Premier League nhưng Koeman tin rằng màn hình hiện nay đã đặt ra tiêu chuẩn.
"Điều quan trọng là cách chúng tôi chơi sau 20 phút," người Hà Lan cho biết.

Nhận định theo báo bong88 "Tôi nghĩ rằng đó là đội chúng ta muốn thấy, những gì người hâm mộ như: mặt đối mặt, hung hăng, ép và chơi bóng đá và đi cho nó.

"Bạn không giành chiến thắng bất kỳ trận đấu vì đội bóng đang lo lắng. Tôi có thể hiểu được sự thiếu tự tin nhưng chúng tôi chơi mỗi quả bóng trở lại, chúng tôi làm cho nó khó khăn và sau đó nó là không có cơ hội đối đầu với Arsenal.
"Chúng tôi đã trở lại với nhân vật tuyệt vời. Nếu bạn thấy rằng sự xâm lược và cam kết nó là khó khăn để đánh bại Everton tại Goodison Park.

"Tôi hy vọng các cầu thủ sẽ tìm hiểu cách chúng tôi bắt đầu và những gì chúng tôi đã làm sau 20 phút. Đó là những gì chúng ta cần để hiển thị. Nó luôn luôn là có thể để mất trò chơi với những đội bóng như Arsenal nhưng không phải theo cách chúng tôi bắt đầu.

"Tôi hy vọng chúng tôi nhận ra mạnh mẽ như thế nào chúng ta có thể được nếu chúng ta chơi như thế này."
Nguồn: keo nha cai

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét