Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Tiền đạo Leicester Leonardo Ulloa khẳng định có thể đi vào tháng 1

Theo như báo 188bet Leicester City mong Leonardo Ulloa đã thừa nhận rằng ông có thể tìm kiếm một di chuyển ra khỏi Foxes trong tháng trừ khi thời gian chơi của mình được cải thiện.

Ulloa là chưa bắt đầu một trò chơi cho đương kim vô địch Premier League mùa này, làm 13 lần ra sân thay thế.

Cầu thủ người Argentina đã ký cho Leicester vào năm 2014 từ Brighton cho một khoản phí sau đó câu lạc bộ kỷ lục của £ 8m và đã đi vào để ghi 19 bàn trong 85 trận, mặc dù ông đã bắt đầu chỉ 42 trong những người.

Nhận định theo báo 12bet Leicester khước từ một cách tiếp cận từ Swansea City trong mùa hè nhưng Ulloa giờ đây đã thú nhận rằng tương lai của mình có thể nằm cách xa sân vận động King Power.
"Tôi muốn chơi luôn. Nếu tôi không có phút ở đây tôi cần phải tìm một đội khác. Đó là khó khăn cho tôi, quyết định," Ulloa nói.

"Tôi đang chờ đợi cho các cửa sổ và chờ đợi cho đội bóng và chờ đợi cho người quản lý. Tôi muốn nói chuyện với anh ta và sau khi chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cho CLB, cho đội bóng và cho tôi cũng.

"Tôi có một hợp đồng ở đây và tôi cần phải suy nghĩ rất nhiều về tình hình của tôi và sau đó chúng ta cần phải đưa ra quyết định với nhau."
Ulloa ghi sáu bàn thắng trong 33 lần ra sân ở mùa giải trước nhưng đã có thêm thời gian cho trò chơi dưới Claudio Ranieri chiến dịch này sau những bản hợp đồng mùa hè của tiền đạo Hồi giáo Slimani và Ahmed Musa.

"Đó là quyết định của người quản lý, chúng tôi đã mua một số tiền đạo và bây giờ người quản lý đó là quyết định của mình để chơi với các tiền đạo khác," Ulloa thêm.

"Vâng, đó là lạ đối với tôi bởi vì mùa giải cuối cùng tôi đã có phút tốt và một số trò chơi và bây giờ nó là khó khăn hơn."
Nguồn: m88bet

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét