Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Yaya Toure mục tiêu làm cho Man City lớn hơn Man Utd

Theo như báo link 12bet Yaya Toure tự tin là ông có thể đóng một vai trò trong việc đưa Manchester City một câu lạc bộ lớn hơn Manchester United.
Tiền vệ này, đồng nghĩa với thành công gần đây của thành phố, nhìn để được hướng đến lối ra sân vận động Etihad sau khi bị đông lạnh ra bởi người quản lý của Pep Guardiola.

Nhận định theo báo link 188bet quan hệ nhìn dường như không tan sau khi người Tây Ban Nha cho biết Toure sẽ vẫn vứt bỏ cho đến khi đại lý thẳng thắn Dimitri Seluk đã xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi về anh ta - một stand-off kéo dài cho đến tháng mười một.
Những người Bờ Biển Ngà 33 tuổi đã ban hành một lời xin lỗi mà mang theo nó một ngạc nhiên đầu tiên ở đội trở lại, và bây giờ đã đặt điểm tham quan của mình vào việc đạt được "thay đổi" tại thành phố.
"Trước khi tôi nói chuyện, ở New Jersey, khi tôi ký hợp đồng với Thành phố, tôi đến câu lạc bộ này để làm nên lịch sử", Toure, người đã gia nhập thành phố trong năm 2010, cho biết.

"Tôi muốn câu lạc bộ này để thay đổi, tôi muốn câu lạc bộ này để được lớn hơn United. Tôi biết nó sẽ được rất nhiều công việc, nhưng đó là ước mơ của tôi.
"Tôi đã may mắn khi chơi tại các câu lạc bộ lớn, Barcelona, ​​Olympiakos, những đội đã luôn quen với việc nhà vô địch. Nhưng thành phố, nó là một cái gì đó khác nhau, một cái gì đó thay đổi và tôi hạnh phúc ngay bây giờ.
"Mỗi năm duy nhất chúng tôi luôn tham gia vào các cuộc đua. Mặc dù chúng ta đã mất, và một cái gì đó thay đổi hoặc điều gì đó xấu, một năm sau khi chủ sở hữu đưa thêm tiền vào các câu lạc bộ và đã chơi tốt hơn để làm cho nó tốt hơn.

"Đó là những gì tôi thích, thách thức, tôi yêu một thách thức."
Nguồn: kqbd 7m

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét